Cài ứng dụng bên ngoài Appstore vào iPhone mà không Jailbreak

ảnh

Xem thêm: Cách cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak

Một số lưu ý khi cài đặt ứng dụng trên Sideloadly

ảnh

Hiện chương trình chỉ cho phép người dùng cài đặt tối đa 3 ứng dụng trên một iPhone.

Chứng chỉ của các ứng dụng cài đặt qua Sideloadly có thời hạn 7 ngày. Do đó, khi gần đến thời hạn bạn cần thực hiện cài đặt lại để không bị gián đoạn trải nghiệm. 

Bạn không nên sử dụng tài khoản iCloud để tránh rủi ro có thể gặp phải.

Ngoài ra, để tăng tính ổn định cho chương trình, bạn nên cài đặt iTunes cho Windows trước khi sử dụng Sideloadly.

Xem thêm: Cách tải itunes cho máy tính Windows siêu đơn giản

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Sau 2 tháng sử dụng, mình có thể khẳng định sideloadly đang là chương trình hỗ trợ iFan cài đặt ứng dụng bên ngoài nhanh và dễ thực hiện nhất. Chương trình vừa miễn phí, vừa giúp người dùng “vọc vạch” và đặc biệt mang lại nhiều trải nghiệm mà đôi khi Appstore không thể mang lại.

Sau khi tải chương trình Sideloadly về, bạn thực hiện Cài đặt.

ảnh

Tìm và tải về một file .ipa mà bạn đang muốn cài đặt trên iPhone của mình. Bạn có thể sử dụng cách này để cài đặt các ứng dụng như Facebook++, Youtube++,…

Thực hiện kết nối máy tính với iPhone. Sau đó chọn Tin cậy máy tính trên iPhone (nếu lần đầu thực hiện kết nối). Tiếp theo bạn kéo file .ipa đã tải về vào chương trình Sideloadly, nhập Apple ID và chọn Start. 

ảnh

Ngay lúc này sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID của bạn. Bạn có thể tạo một Apple ID khác, tránh sử dụng tài khoản iCloud để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản. 

ảnh

Chương trình sẽ tự động loading file và cài đặt trên iPhone của bạn.

ảnh

Trước khi sử dụng, bạn cần thực hiện cấp quyền truy cập ứng dụng trên iPhone bằng cách chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cầu hình & thiết bị. Thực hiện tìm tên Apple ID của bạn và chọn Tin cậy.

ảnh

Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn đã có thể cài đặt những ứng dụng hay game bên ngoài một cách an toàn mà không cần thực hiện Jailbreak iPhone. Đối với mình Sideloadly sẽ tiện hơn Altstore, còn bạn nghĩ sao?

Xem thêm: Tải video YouTube trên iPhone chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này