Tải video YouTube trên iPhone chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này

cachtaifilemp3tuvideoyoutubededangtrenmayios

Hướng dẫn tải MP3 trên YouTube

Phím tắt Music Downloader, vừa hỗ trợ tải video từ YouTube vừa có thể chuyển đổi sang định dạng audio (128 kbps) trực tiếp luôn mà không cần thực hiện nhiều thao tác.

Nếu bạn chưa có ứng dụng Shortcuts có thể tải về từ AppStore hoặc tải nhanh: tại đây.

Bước 1: Vào Cài đặt (Setting) > chọn mục Shortcuts (Phím tắt) > bật Phím tắt chưa được tin cậy (Allow Untrusted Shortcuts). Với bước làm này bạn sẽ cho phép iPhone có thể khởi động các Shortcut thêm từ ngoài.

Cách tải file MP3 từ video Youtube dễ dàng trên máy iOS

Bước 2: Sau khi cho phép Shortcuts không tin cậy bạn hãy thoát ra ngoài để vào ứng dụng Shortcuts > kéo xuống phần dưới cùng bấm vào Thêm phím tắt không được tin cậy > sau đó hãy thêm Shortcuts được tải từ link bên dưới vào là xong.

Tải Shortcut Download Audio: TẠI ĐÂY

Cách tải file MP3 từ video Youtube dễ dàng trên máy iOS

Bước 3: Sau khi chuẩn bị thành công là bạn đã có thể tải file audio từ YouTube. Mở video bất kỳ trong ứng dụng YouTube > bấm Chia sẻ (Share) > bấm vào dấu 3 chấm ở phía bên phải để chọn thêm > Tìm đến SMD 4.0.2.

cachtaifilemp3tuvideoyoutubededangtrenmayios3

Bước 4: Khi bắt đầu tải sẽ yêu cầu bạn chọn định dạng: lúc này nếu bạn muốn lưu video hãy chọn 1 trong 2 chất lượng 360p hoặc 720p, còn để để tải Audio chọn Download Audio > Và chọn ok để cấp quyền truy cập.

cachtaifilemp3tuvideoyoutubededangtrenmayios3

Bước 5: Các bạn chọn Ok để cấp quyền truy cập cho Shortcuts và đợi 1 tí cho thiết bị nhận thông tin nha.

Cách tải file MP3 từ video Youtube dễ dàng trên máy iOS

Bước 6: Cuối cùng các bạn chọn vị trí để lưu hình ảnh nếu như muốn lưu vào thư viện ảnh bạn chọn Save in Camera Roll. Sau đó chọn Ok và quay lại ứng dụng thư viện sẽ thấy được video bạn mới tải về.

Cách tải file MP3 từ video Youtube dễ dàng trên máy iOS

Lưu ý: đối với cách này sẽ không hỗ trợ với tất cả video (Doesn’t work for all videos), những video có bản quyền thì YouTube sẽ không cho bạn tải.

Nếu thấy tính năng này hữu ích cho mình xin một like và một share làm động lực nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.