Bột tẩy cặn vôi Hando có tác dụng gì và sử dụng như thế nào?


Cặn canxi là những vết bẩn cực kỳ cứng đầu, hay xuất hiện trên các vật dụng trong nhà bạn tạo cho bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không nhanh chóng loại bỏ cặn này thì vòi nước nhà bạn có thể bị tắc, ngoài ra nó còn bị gỉ sét trông cực kỳ mất thẩm mỹ.

Bạn đau đầu không biết phải làm sao để loại bỏ cặn vôi mà không tốn nhiều thời gian. Đừng lo, bột tẩy cặn vôi Hando sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó cực kỳ dễ dàng. Nào cùng tìm hiểu về bột tẩy cặn vôi Hando nhé!

Thương hiệu Hando

Hando là một thương hiệu của Việt Nam, do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội trực tiếp sản xuất và nhập khẩu. Bắt đầu từ năm 2002, các sản phẩm mang thương hiệu Hando được giới thiệu trên thị trường Việt. Hơn 15 năm không ngừng cải tiến, đấu tranh và phát triển, Hando dần trở thành một thương hiệu hàng đầu gây dựng được niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Hando luôn tự hào được chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao ISO 2002. Các sản phẩm Hando gồm đồ kim khí, đồ điện gia dụng, đồ dùng ô tô, các loại bột thông cống,… đang được phân phối rộng khắp cả nước thông qua hệ thống siêu thị lớn.

Trong số những sản phẩm của Hando, bột tẩy cặn vôi đang rất được mọi người yêu thích và tin dùng. Hãy tìm hiểu thêm về công dụng cũng như cách sử dụng của nó thông qua những phần dưới đây.

Công dụng của bột tẩy cặn vôi Hando

Bột tẩy cặn vôi Hando

Các thiết bị như ấm đun, phích nước, máy rửa bát sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị cặn vôi từ nước bám vào là do nguồn nước không được đảm bảo, khi nhiệt độ càng cao thì cặn sẽ bám dày hơn.

Khi bạn uống nước có chứa cặn vôi, chúng sẽ đi vào cơ thể bạn và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như sỏi thận, viêm cầu thận cấp. Không chỉ có thế, cặn vôi bám trong các thiết bị của bạn còn có nguy cơ làm cho các thiết bị tắc nghẽn, dẫn đến hư hỏng nặng.

Bột tẩy cặn vôi Hando sẽ là một sản phẩm cực kỳ lý tưởng và thích hợp giúp cho những thiết bị trong nhà bạn nhanh chóng trắng sáng với thành phần chính là nonul phenol – một thành phần luôn có mặt trong các sản phẩm tẩy cặn vôi.

Cặn vôi được tẩy sạch, nguồn nước bạn dùng sẽ tinh khiết hơn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra, các đồ dùng, thiết bị trong nhà cũng sạch cặn vôi, tăng thêm tuổi thọ.

Cách sử dụng bột tẩy cặn vôi Hando

Bột tẩy cặn vôi Hando

Bạn hoà tan một gói bột vào trong 1 lít nước ấm. Những thiết bị nào cần làm sạch, bạn cho hỗn hợp dung dịch tẩy cặn vôi vào những chỗ có dính cặn vôi sao cho bột phải phủ đầy lớp cặn, rồi ngâm trong 3-4 giờ. Kiểm tra xem cặn vôi mềm chưa, sau đó lấy miếng rửa chén nhẹ nhàng cọ rửa cho sạch cặn vôi rồi rửa lại với nước sạch.

Nếu các đồ dùng trong nhà bạn có nhiều cặn vôi, bị gỉ sét thì nhanh chóng mua sản phẩm bột tẩy cặn vôi Hando về để sử dụng nhé! Chỉ với cách sử dụng cực kỳ đơn giản nhưng công dụng cực kỳ tốt, hy vọng bột tẩy cặn vôi Hando sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn vệ sinh sạch sẽ các thiết bị trong nhà khỏi cặn vôi.

Có thể bạn quan tâm: