Vì sao bạn nên mua nước lau sàn để làm sạch sàn nhà?

5/5 - (978 bình chọn)

Làm sạch mọi chất liệu sàn nhà

– Sàn nhà ở các gia đình Việt hiện nay được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, có sàn bằng gỗ, gạch men, đá hoa cương, xi măng… Khi làm sạch các loại sàn này chắc hẳn người nội trợ cũng sẽ băn khoăn không biết nước lau sàn mình sử dụng có làm hỏng chất liệu sàn nhà hay không.

– Bạn sẽ không còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề này, nếu sử dụng nước lau sàn chất lượng, loại dung dịch có khả năng làm sạch hiệu quả đa số các chất liệu sàn nhà mà không làm giảm độ bền cũng như tính thẩm mỹ của sàn. Ngoài ra, nước lau sàn còn giúp tăng tuổi thọ, tăng nét sáng bóng, không làm trầy xước, bảo vệ chất liệu sàn nhà của gia đình bạn nữa đấy.

Đánh bay mọi vết bẩn

– Rất nhiều loại vết bẩn có khả năng bám vào bề mặt sàn nhà như vết thức ăn, vết đồ uống, vết chất thải, vết rỉ sét… Để làm sạch các vết bẩn này dễ dàng, nhanh chóng, bạn có thể sử dụng nước lau sàn chuyên dụng.

– Các sản phẩm nước lau sàn được sản xuất bởi những hãng uy tín, nổi tiếng, chuyên dùng để tẩy vết bẩn trên sàn nhà, thường chứa các thành phần chất tẩy giúp đánh bay hầu hết các vết bẩn phổ biến.

– Do đó, khi có vết bẩn bất kỳ bám trên sàn nhà, bạn chỉ cần sử dụng nước lau sàn để làm sạch, không cần phải tìm hiểu thêm những biện pháp khác vừa mất thời gian, công sức lại vừa lãng phí tiền bạc.

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

– Các sản phẩm nước lau sàn hiện nay có cách sử dụng rất đơn giản, tiện lợi. Trên bao bì sản phẩm thường có hướng dẫn chi tiết cách dùng nước lau sàn hiệu quả, hướng dẫn cách pha chế nước lau sàn, cách bảo quản sản phẩm…

– Khi sử dụng nước lau sàn, bạn cần pha nước lau sàn với 1 lượng nước sạch tương ứng sau đó dùng dung dịch này lau sạch sàn nhà.

– Đặc biệt, sau khi lau nhà bằng nước lau sàn, bạn không cần phải lau lại với nước mà chỉ cần để vậy cho sàn khô tự nhiên vừa tiết kiệm nước vừa đảm bảo sàn nhà sạch, đẹp, bền bỉ.

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

Có nhiều thương hiệu để lựa chọn, dễ tìm mua

– Nước lau sàn được cung cấp bởi những thương hiệu danh tiếng, lâu đời như Sunlight, Gift, Mr Muscle… Người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của thương hiệu nào thì chọn nước lau sàn của hãng đó sử dụng để vệ sinh sàn nhà của mình.

– Vì đến từ những thương hiệu nổi tiếng nên sản phẩm được cung cấp ở rất nhiều nơi nhưng để có nước lau sàn tốt, chất lượng, bạn nên chọn mua ở các siêu thị, cửa hàng lớn, tin cậy như siêu thị Mẹo vặt gia đình.

Có nhiều thương hiệu để lựa chọn, dễ tìm mua

Đọc xong bài viết này có làm bạn cảm thấy hào hứng muốn mua ngay một sản phẩm nước lau sàn về nhà để vệ sinh sàn nhà nhanh gọn, tiện lợi không? Mua ngay để tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc của mình bạn nhé.

5/5 - (978 bình chọn)

Bài viết liên quan