Tìm hiểu về ưu điểm và các dòng của băng vệ sinh Diana Sensi

5/5 - (402 bình chọn)

Là dòng sản phẩm ra đời sau này, nhưng băng vệ sinh Diana Sensi lại rất được lòng chị em gái vì khả năng thấm hút tốt, mang lại tính an toàn và sự thoải mái cao khi sử dụng. Xem thử ưu điểm và phân loại của băng vệ sinh Diana Sensi để thêm thông tin chọn dùng.

Ưu điểm của băng vệ sinh Diana Sensi

Diana Sensi thấm hút tốt với mặt bông vi sợi, thấm nhanh cả với dịch đặc, lõi siêu thấm kép Duo-Compact khóa chặt chất lỏng, không lo ẩm ướt hay tràn băng, mang lại cho chị em cảm giác khô thoáng và sự tự tin cao trong mỗi ngày đèn đỏ.

Với bề mặt mềm mại cùng thiết kế lượn sóng, Diana Sensi không chỉ tiếp xúc êm ái với làn da nhạy cảm mà còn mang lại sự thông thoáng cao, giảm cảm giác hầm bí, đổi lại là sự khô ráo, sạch sẽ trong từng ngày.

Thiết kế vừa vặn, ôm sát cơ thể giúp chị em gái tự tin trong từng chuyển động. Đặc biệt, với khả năng chống co rúm tốt, Diana Sensi giảm tránh tối đa nguy cơ xô lệch băng khiến “sự cố” phát sinh khi dùng.

Với các dòng sản phẩm Cool Fresh, Diana Sensi sử dụng công nghệ Ice-Cool làm mát độc đáo, ngoài cảm giác khô thoáng còn là sự mát lạnh và sảng khoái cao độ và khả năng kiểm soát mùi hiệu quả.

Đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho chị em trong từng ngày, từng giờ của kỳ kinh nguyệt với băng vệ sinh hàng ngày, ban ngày, ban đêm và cả băng vệ sinh dạng quần độc đáo.

Sử dụng Diana Sensi, chị em không lo lệch băng, tràn băng, ẩm ướt hầm bí, trái lại là sự êm ái, khô thoáng, an toàn và cả sáng khoái, tự tin cho cả ngày nhiều, ngày ít, ban ngày và ban đêm.

Các dòng sản phẩm băng vệ sinh Diana Sensi

Diana Sensi khô thoáng cho da

Tìm hiểu về ưu điểm và các dòng của băng vệ sinh Diana Sensi

Mặt bông vi sợi êm ái và thấm hút tốt, mặt sóng thoáng khí, chiều dài 23 cm vừa vặn đủ kín đáo, có cả hình thức có cánh và không cánh cho chị em lựa chọn. Diana Sensi khô thoáng cho da đúng như tên gọi, mang lại sự khô ráo và thoáng mát cực tốt, cho chị em tự tin trong mọi chuyển động.

Sản phẩm thích hợp dùng ban ngày, giá tham khảo 18.000đ cho sản phẩm Diana Sensi gói 8 miếng có cánh.

Diana Sensi Cool Fresh

Tìm hiểu về ưu điểm và các dòng của băng vệ sinh Diana Sensi

Là sản phẩm băng vệ sinh ban ngày với bề mặt vi sợi mềm mại, khả năng thấm hút tốt và chống tràn hiệu quả với hệ rãnh thông minh chống co rúm trong mọi chuyển động.

Diana Sensi Cool Fresh đặc biệt với công nghệ Ice-Cool từ Nhật Bản cho cảm giác mát lạnh cực sảng khoái trên da và duy trì trong nhiều giờ, kiểm soát mùi hiệu quả, đánh tan sự hầm bí, “giải phóng” tinh thần cho chị em trong mỗi ngày kinh nguyệt.

Giá tham khảo 21.000đ cho gói 8 miếng có cánh.

Diana Sensi Cool Fresh Night

Tìm hiểu về ưu điểm và các dòng của băng vệ sinh Diana Sensi

Băng vệ sinh ban đêm Diana với 2 cỡ chiều dài 29 cm và 35 cm, thiết kế ôm sát cơ thể cho chị em thêm lựa chọn an toàn, chống tràn băng khi ngủ.

Với các ưu điểm đặc trưng của dòng Cool Fresh đã nêu trên, sản phẩm ban đêm được tăng cường bảo vệ nhờ vách đứng co giãn cùng thiết kế cánh sau mở rộng đến 16 cm, chống tràn tối đa trong mọi tư thế nằm.

Giá tham khảo 18.500đ cho gói 4 miếng 29 cm, và 20.000đ cho gói 3 miếng 35 cm.

Diana Sensi băng đêm dạng quần

Tìm hiểu về ưu điểm và các dòng của băng vệ sinh Diana Sensi

Thiết kế sử dụng như quần lót, ôm sát vừa vặn cơ thể chống tràn hiệu quả, hệ rãnh thông minh nhanh chóng dẫn chất lỏng xuống lõi thấm, kết hợp với mặt bông tự nhiên êm dịu khô thoáng, Diana Sensi băng quần đơn giản hóa quá trình sử dụng, đồng thời gia tăng cảm giác an toàn ban đêm trong cả những ngày nhiều.

Diana Sensi băng quần size S-M cho vòng hông 80 – 95 cm, giá tham khảo 33.000đ cho gói 2 miếng.

Diana Sensi băng quần size M-L cho cho vòng hông 90 – 105 cm, giá tham khảo 33.000 đ cho gói 2 miếng.

Diana Sensi hàng ngày

Tìm hiểu về ưu điểm và các dòng của băng vệ sinh Diana Sensi

Với 3 sản phẩm đại diện:

– Diana Sensi kháng khuẩn, an toàn vượt trội với công nghệ kháng khuẩn Nano Bạc.

– Diana Sensi Cool Fresh, mang cảm giác sảng khoái bùng nổ, duy trì nhiều giờ khi sử dụng.

– Diana Sensi mỏng nhẹ: Mỏng như vô hình, nhẹ như không, thật kín đáo, tự do và an toàn.

Với đầy đủ các sản phẩm dùng cho từng thời điểm của chu kỳ kinh nguyệt, chị em hoàn toàn có thể lựa chọn 1 sản phẩm thích hợp để sử dụng, với Diana Sensi, chẳng lo ẩm ướt, hầm bí, và sự cố trong từng ngày kinh nguyệt.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể đặt mua các sản phẩm băng vệ sinh Diana Sensi tại Mẹo vặt Gia đình:

5/5 - (402 bình chọn)

Bài viết liên quan