Tìm hiểu về các loại nước xả vải Downy

5/5 - (3206 bình chọn)

Thương hiệu uy tín

– Downy là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng toàn thế giới của nhãn hiệu P&G, nhằm đáp ứng như cầu và sở thích của người tiêu dùng, Downy luôn được cải tiến chất lượng và không ngừng làm mới bao bì để thu hút khách hàng.

– Downy có nhiều dòng sản phẩm lâu đời như Downy chống khuẩn (hương tulip), Downy hương nắng mai, Downy một lần xả. Ngoài ra còn có dòng sản phẩm cải tiến hương nước hoa hiện rất thu hút.

Đặc điểm sản phẩm

– Nước xả vải Downy phù hợp với rất nhiều chất liệu vải cũng như với nhiều loại máy giặt khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng nước xả Downy cho giặt tay.

– Nước xả vải Downy ngoài các hương truyền thống còn ứng dụng công nghệ chuyển hương nước hoa, giữ hương lâu dài.

Các loại nước xả vải Downy

Các dòng sản phẩm trên thị trường

Downy chống khuẩn

Thích hợp cho giặt máy, với hương hoa tulip dịu nhẹ, giúp quần áo sạch xà phòng còn sót lại sau khi giặt, đặc biệt diệt vi khuẩn gây mùi hiệu quả.

Downy hương nắng mai

Thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy với công thức pha trộn mùi hương, giúp quần áo thơm mát, ngăn các hạt bụi bẩn bám ngược trở lại vào quần áo.

Downy một lần xả

Ra đời giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ, quần áo được khử sạch bọt chỉ sau một lần xả duy nhất mà vẫn lưu hương thơm mát và đảm bảo độ bền cho sợi vải.

Các loại nước xả vải Downy

Downy hương nước hoa

– Dòng nước xả vải mới hiện đang thu hút chị em phụ nữ là dòng sản phẩm nước xả vải kết hợp hương nước hoa với các bộ sưu tập gồm Đam Mê, Huyền Bí, Thơ Ngây, Hạnh Phúc, và Hòa Quyện.

– Nước xả vải Downy hương nước hoa thích hợp cho mọi loại vải và mọi loại da, bảo vệ và làm mềm từng sợi vải, không làm phai màu quần áo.

Các loại nước xả vải Downy

Cách sử dụng

Cho giặt tay

Sau khi đã giặt xong quần áo, bạn hãy hòa ½ nắp nước xả với lượng nước vừa đủ , ngâm khoảng từ 10 đến 15 phút rồi vắt quần áo cho khô và đem quần áo ra phơi nắng.

Cho giặt máy

– Cho một nắp Downy vào lần xả nước cuối cùng nếu giặt nhiều quần áo hoặc giặt chăn màn, đồ dày.

– Nếu giặt ít quần áo, vải mềm thì bạn chỉ cần đồ nửa nắp nước xả rồi tiến hành giặt, vắt xả như bình thường.

Downy đã có rất nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng. Hãy ghé các cửa hàng siêu thị để mua ngay sản phẩm ưa thích cho cả gia đình nhé. Đừng quên để lại bình luận cho Mẹo vặt Gia đình ở ô bên dưới.

5/5 - (3206 bình chọn)

Bài viết liên quan