Thuốc chống côn trùng nào tốt, nên mua?

5/5 - (4726 bình chọn)

Thuốc chống côn trùng Jumbo

– Jumbo sử dụng công thức chống côn trùng tối ưu có khả năng quét sạch mọi loại côn trùng từ muỗi, ruồi đến kiến, mối, rận ra khỏi ngôi nhà bạn nhanh chóng.

– Đặc biệt thuốc chống côn trùng Jumbo ứng dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản, giảm đến 70% nguy cơ gây ố bám đồ dùng. Do đó, sau khi phun dung dịch chống côn trùng xung quanh nhà, bạn sẽ không lo chúng bám trên đồ dùng gây ố vàng.

– Sản phẩm thiết kế dạng bình xịt côn trùng tiện dụng, bạn chỉ cần ấn nhẹ vào nút nhấn thiết kế trên đầu bình xịt là dung dịch hóa chất bên trong sẽ được phun ra bên ngoài dễ dàng.

– Trong công thức của thuốc chống côn trùng Jumbo còn có thành phần hương liệu như cam chanh, Lavender, hoa Lài… giúp không gian phòng ở thêm thơm tho.

Thuốc chống côn trùng Mosfly

– Sản phẩm diệt côn trùng của thương hiệu nổi tiếng Mosfly có công thức ưu việt, chỉ cần xịt quanh nhà sẽ loại bỏ nhanh mọi loại côn trùng đáng ghét.

– Thuốc chống côn trùng Mosfly không gây hại cho môi trường, sức khỏe của người dùng.

– Sản phẩm cũng có thiết kế dạng bình xịt nên bạn dễ dàng tiếp cận những khu vực nhỏ hẹp như góc tường, góc tủ, gầm giường… để loại bỏ nhanh côn trùng.

– Sản phẩm chứa hương liệu có mùi thơm dễ chịu như hương táo, hương hoa Lài, hương cam chanh… không gây khó chịu.

Thuốc chống côn trùng Mosfly

Thuốc chống côn trùng Raid

– Raid là thương hiệu thuốc chống côn trùng uy tín của Mỹ, sản phẩm được kiểm định nhiều lần, đảm bảo thành phần thuốc có tác dụng diệt côn trùng hiệu quả mà vẫn bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng

– Thuốc chống côn trùng của Raid cũng xử lý được mọi loại côn trùng, thiết kế sản phẩm đơn giản, bắt mắt, tiện dụng, giá cả tốt.

Thuốc chống côn trùng Raid

Mong rằng với thông tin Mẹo vặt gia đình chia sẻ ở đây, bạn đọc sẽ lựa chọn được thuốc chống côn trùng tốt cho gia đình mình. Nếu bạn cần nhiều lời khuyên, tư vấn chọn mua, hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé.

5/5 - (4726 bình chọn)

Bài viết liên quan