Sử dụng chất tẩy rửa Sumo thế nào là đúng ?

4.9/5 - (2143 bình chọn)

Tác dụng của chất tẩy Sumo

– Chất tẩy rửa Sumo được sản xuất với tinh chất mịn màng, công hiệu tẩy các vết bẩn cực mạnh và hiệu quả cao.

– Do được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên không làm hại da tay, khi tiếp xúc với các bộ phận khác trên da cũng không bị ảnh hưởng.

– Chuyên làm sạch các vật dụng bị rỉ sét, dơ bẩn, ố vàng hay bụi bám lâu năm trên những vật dụng bằng nhựa, inox, kim loại và cả men sứ…

Xem thêm một số mẹo loại bỏ vết cháy chảo dễ dàng mà không cần dùng chất tẩy rửa.

Cách sử dụng chất tẩy rửa Sumo đúng chuẩn

Chỉ với những bước đơn giản trên bạn có thể làm sạch bất cứ đồ dùng gì trong nhà (trừ gỗ), giúp chúng sáng sạch như mới.

Đầu tiên bạn cho một lượng Sumo vừa đủ lên bề mặt cần được làm sạch. Sau đó, đợi vài phút để chất tẩy có thể phát huy tác dụng rồi dùng giẻ mềm, khăn ẩm hoặc mút để đánh bóng bề mặt vừa được lau sạch.

Cuối cùng là lau lại một lần nữa bằng khăn ẩm. Chỉ với những bước đơn giản trên bạn có thể làm sạch bất cứ đồ dùng gì trong nhà (trừ gỗ), giúp chúng sáng sạch như mới.

Lưu ý: Mặc dù không làm hại da tay nhưng để an toàn hơn khi dùng chất tẩy rửa Sumo bạn cũng nên mang găng tay, bịt khẩu trang y tế và nên nhớ không được lạm dụng, sử dụng quá nhiều.

Chất tẩy rửa Sumo là một trong những loại chuyên dùng làm sạch, làm mới các vật dụng trong gia đình an toàn, hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Bạn đã dùng Sumo chưa? Nếu chưa thì hãy thử nhé!

4.9/5 - (2143 bình chọn)

Bài viết liên quan