Sáp, xịt khử mùi Old Spice có bao nhiêu loại? Loại nào thơm nhất?

4.9/5 - (4054 bình chọn)

Làn da dưới cánh tay và cơ thể luôn phải tiết nhiều mồ hôi, từ đó gây ra tình trạng khó chịu nhất là trong những ngày nóng bức. Khi ấy, một chai xịt khử mùi sẽ giải quyết các vấn đề mà cơ thể thường gặp, mang lại sự tự tin cho nam giới.

Thương hiệu Old Spice

Thương hiệu Old Spice là thương hiệu chuyên về chăm sóc sắc đẹp cho nam khá lâu đời đến từ Mỹ, nó có nguồn gốc từ công ty xà phòng William Lightfoot Schultz ra mắt lần đầu năm 1937 với tên là Early Spice Old American.

Ban đầu thì sản phẩm này hướng đến đối tượng khách hàng là nữ giới, nhưng sau này thì các sản phẩm lại thiên cho nam giới hơn. Ngoài ra, hàng còn là công ty con của tập đoàn đa quốc gia Procter & Gamble (P&G). Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời thì Old Spice đã giữ chân được người tiêu dùng yêu thích sản phẩm của họ.

Các loại sáp khử mùi Old Spice

Sáp khử mùi Old Spice Fiji Anti-Perspirant Deodorant 73g

Sáp khử mùi Old Spice Fiji Anti-Perspirant Deodorant 73g

Với mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, không quá gắt mà thanh mùi thảo mộc và dừa, sáp khử mùi Old Spice Fiji Anti-Perspirant Deodorant mang lại cho nam giới cảm giác thoải mái cho vùng da dưới cánh tay. Chỉ cần thao tác lăn nhẹ ở vùng da dưới cánh tay đã có thể ngăn mùi cơ thể, giảm tiết tố mồ hôi cho cả ngày hoạt động.

Sáp khử mùi Old Spice Bearglove Anti-Perspirant Deodorant 73g

Sáp khử mùi Old Spice Bearglove Anti-Perspirant Deodorant 73g

Loại sáp khử mùi Old Spice Bearglove Anti-Perspirant Deodorantmùi thơm đầy nam tính hoang dại và mạnh mẽ, hương thơm có vẻ hơi gắt hơn loại sáp khử mùi khác nhưng giữ hương thơm được lâu hơn. Sáp có tác dụng khử mùi diệt khuẩn, hạn chế tiết mồ hôi, lăn đều lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm để phát huy công dụng tốt nhất của loại sản phẩm này.

Sáp khử mùi Old Spice Original High Endurance 85g

Sáp khử mùi Old Spice Original High Endurance 85g

Mùi thơm của Old Spice Original High Endurance tinh khiết và nhẹ nhàng, có thể dùng cho cả nam và nữ. Sản phẩm giúp ngăn mùi cơ thể và giảm tiết mồ hôi, mang lại mùi thơm dưới vùng da dưới cánh tay đầy khô thoáng và thơm mát. Hạn chế để sản phẩm ngay tầm tay của trẻ em nhé.

Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport High Endurance 85g

Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport High Endurance 85g

Với tác dụng ngăn mùi cơ thể, giảm mồ hôi trong suốt ngày dài hoạt động, mang lại mùi thơm cho vùng da dưới cánh tay thơm mát, sáp khử mùi Old Spice Pure Sport High Endurance là sản phẩm cho nam giới lưu giữ được hương thơm trong 24 giờ. Sản phẩm này khá bền mùi hương so với các mùi cùng loại, đánh bay nỗi lo mùi cơ thể sau một ngày dài.

Xịt khử mùi Old Spice Refresh Fiji 106g

Xịt khử mùi Old Spice Refresh Fiji 106g

Là một dòng sản phẩm xịt cơ thể thì dòng xịt khử mùi Old Spice Refresh Fiji mang lại sự tiện lợi hơn cho nam giới, chỉ cần để cách xa 15 cm và xịt sau khi tắm đã mang lại mùi thơm cho cả cơ thể. Sản phẩm có mùi thơm của cây cọ mang cảm giác thoải mái, dịu nhẹ và dễ chịu, hạn chế tiết mồ hôi và mang lại cảm giác thơm mát sau khi xịt.

Xịt khử mùi Old Spice Refresh Wolfthorn 106g

Xịt khử mùi Old Spice Refresh Wolfthorn 106g

Xịt khử mùi Old Spice Refresh Wolfthorn mang được mùi thơm đầy nam tính và mạnh mẽ, cũng như dòng sản phẩm xịt cơ thể khác thì loại này cũng được dùng để xịt sau khi tắm thì mang lại hiệu quả tốt nhất. Với tác dụng giữ được mùi thơm trên cơ thể, hạn chế mùi mồ hôi sau ngày dài hoạt động, sản phẩm mang lại sự thuận tiện nếu như nam giới có nhu cầu lưu giữ hương thơm trên cơ thể.

Các loại sáp và xịt khử mùi Old Spice mang lại mùi thơm và hạn chế mùi cơ thể, sản phẩm thường được dùng cho nam giới. Trong đó thì dòng sáp khử mùi Old Spice Pure Sport High Endurance lưu mùi thơm trên cơ thể lâu nhất trong tất cả các loại. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn mùi yêu thích của mình nhé.

Xem thêm:

>> Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

>> Gel khử mùi có tốt không? Tìm hiểu các loại gel khử mùi của Gillette

>> Những loại xịt khử mùi tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

4.9/5 - (4054 bình chọn)

Bài viết liên quan