Nước giặt hữu cơ là gì?

5/5 - (590 bình chọn)

Định nghĩa nước giặt hữu cơ

Nước giặt hữu cơ là sản phẩm làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất nên không gây kích ứng da, viêm da, an toàn với các làn da nhạy cảm, người dùng không cần mang găng khi sử dụng.

Thành phần

– Nguyên liệu để sản xuất nước giặt hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

– Không chứa các hóa chất gây hại cho máy giặt, không có các chất phụ gia và các chất tạo hương, không chứa chất tổng hợp gây hại cho da tay.

Công dụng giặt tẩy

– Một trong số đặc điểm nổi bặt của nước giặt hữu cơ là khả năng tự phân hủy sinh học sau khi giặt nên không để lại tồn dư của nước giặt, làm sạch quần áo mà không gây hại da tay.

– Nước giặt hữu cơ có thành phần thiên nhiên từ các enzim nên thường không có nhiều bọt, các lớp màng bảo vệ sẽ được tạo ra trong quá trình giặt giúp làm sạch và bảo vệ sợi vải. Giúp quần áo giữ màu và bền lâu.

Quần áo trắng sạch, thơm lâu với nước giặt hữu cơ

– Ưu điểm lớn của nước giặt hữu cơ là tuy có nguồn gốc thiên nhiên nhưng vẫn có tính tẩy rửa hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, giúp da tay mềm mịn và không cần dùng găng tay khi sử dụng.

– Do bọt tan nhanh trong nước nên sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm cả nước trong quá trình giặt giũ.

– Không chỉ loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà còn cả các mùi hôi cơ thể, mùi thức ăn.

Hướng dẫn sử dụng

– Ngâm quần áo trong nước giặt hữu cơ trước khi giặt khoảng 10 phút để các enzim khử sạch vết bẩn cũng như mùi hôi.

– Vì được làm đậm đặc nên với mỗi lần giặt bạn chỉ cần sử dụng một lượng rất ít, chỉ khoảng 30ml nước giặt tương đương 45 lít nước với 20 chiếc quần áo cho giặt máy. Và khoảng 15ml cho vào 10 lít nước nếu giặt tay.

– Với các vết bẩn cứng đầu bạn có thể đổ trực tiếp nước giặt lên vị trí đó để giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn mà không bào mòn hay gây hại cho sợi vải.

Cách sử dụng nước giặt hữu cơ

Với rất nhiều ưu điểm như Mẹo vặt gia đình chia sẻ về nước giặt hữu cơ, còn chần chờ gì nữa mà bạn không ghé các cửa hàng, siêu thị để chọn cho mình một sản phẩm nước giặt thích hợp.

5/5 - (590 bình chọn)

Bài viết liên quan