Những tác dụng bất ngờ của túi đựng rác

4.9/5 - (2154 bình chọn)

Bảo quản quần áo, đồ dùng

– Để chống ẩm mốc, bụi bẩn, tăng độ bền cho quần áo, đồ dùng của mình, bạn có thể sử dụng những chiếc túi đựng rác lớn để bảo quản chúng.

– Với quần áo đang còn treo trên móc, bạn không cần lấy quần áo ra khỏi móc mà khoét nhanh một lỗ ở đáy túi sau đó lồng túi qua móc áo, bao quần áo lại, sau đó túm và cột chặt miệng túi bằng dây thừng.

Như vậy, quần áo của bạn sẽ được giữ sạch sẽ lâu dài mà bạn không cần phải sử dụng đến tủ đồ hay hộp đựng để bảo quản quần áo.

– Với đồ dùng, đặc biệt là những món đồ dễ thấm nước, muốn bảo quản tốt, bạn cần vệ sinh, làm sạch chúng thật kỹ sau đó đặt chúng vào túi đựng rác, cột chặt miệng túi hoặc dán băng keo lại là bạn sẽ không bao giờ phải lo đồ dùng bị hư hỏng, giảm độ bền nữa nhé.

Đựng đồ

Túi đựng rác được sản xuất chuyên dùng để đựng rác nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để đựng đồ, bạn có thể móc túi đựng rác vào một cái giá sau đó gắn giá vào cửa tủ, kệ, đặt các đồ dùng, thức ăn vào túi, không gian bên trong tủ, kệ sẽ nhanh chóng rộng thoáng hơn.

Đựng đồ

Làm phao bơi cho bé

Bé yêu của bạn thiếu phao bơi để tập bơi? Bạn có thể bơm khí vào túi đựng rác lớn, sau đó dán kín miệng túi bằng băng keo, vậy là bạn đã có ngay một chiếc phao bơi tự chế siêu tiện dụng rồi đấy, cho bé tập bơi ngay nhé.

Làm phao bơi cho bé

May áo ba lỗ

Muốn làm một chiếc áo bằng túi đựng rác nhanh, bạn hãy gấp đôi túi đựng rác lại rồi cắt 2 đường cong ở đáy túi (hình 3) sau đó mở túi ra bạn sẽ có một chiếc áo ba lỗ siêu dễ thương nhé.

May áo ba lỗ

Túi đựng rác quả là một món đồ tiện dụng bạn nhỉ? Nếu nhà bạn đang dùng túi đựng rác, hãy thử áp dụng những mẹo sáng tạo này để tận dụng túi đựng rác hiệu quả nhé. Bình luận vào khung bên dưới để chia sẻ các mẹo dùng túi đứng rác khác với chúng tôi ngay nào!

4.9/5 - (2154 bình chọn)

Bài viết liên quan