Những sản phẩm nước lau sàn tốt nên mua tại Mẹo vặt Gia đình

4.9/5 - (1364 bình chọn)

Nước lau sàn Sunlight

Sunlight là thương hiệu nước lau sàn của Anh và Hà Lan, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên đảm bảo quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

Nước lau sàn Sunlight có khả năng làm sạch các vết bẩn, hạn chế bám bụi, sử dụng cho mọi loại sàn. Sunlight còn lưu lại hương thơm và sau khi sử dụng không cần lau lại với nước.

Nước lau sàn Sunlight đang được bán tại Mẹo vặt Gia đình với giá 28.500 đồng/chai 997 ml.

Nước lau sàn Mr Muscle

Là thương hiệu của Hoa Kỳ, Mr Muscle được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công thức đặc biệt tẩy sạch vi khuẩn nhưng vẫn an toàn cho da tay. Sản phẩm thích hợp cho nhiều loại bề mặt như gạch men, đá hoa cương, gạch khảm, mặt gỗ, lót ván và đồ nhựa,…

Nước lau sàn Mr Muscle tại Mẹo vặt Gia đình có giá 27.900 đồng/chai 1 lít.

Nước lau sàn Mr Muscle

Nước lau sàn Gift

Gift là sản phẩm của Việt Nam, có ưu điểm hương thơm dễ chịu, khử mùi hôi, không hại da tay và thích hợp cho mọi loại sàn. Thương hiệu Việt Nam này có giá khá mềm hơn so với các sản phẩm nước lau sàn khác: 26.500 đồng/chai 1 lít.

Nước lau sàn Gift

Nước lau sàn Net

Là thương hiệu của Việt Nam, Net làm sạch mọi loại sàn, lưu lại hương thơm tinh khiết. Điểm nổi bật của nước lau sàn Net là dòng sản phẩm Net Extra có khả năng diệt khuẩn, giúp phòng ngừa bệnh tay chân miệng, thích hợp cho gia đình có các bé nhỏ.

Nước lau sàn Net Extra được bán tại Mẹo vặt Gia đình với giá 75.000/can 4kg.

Nước lau sàn Net

Mỗi sản phẩm nước lau sàn tại Mẹo vặt Gia đình đều được chứng nhận về chất lượng và an toàn. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn được sản phẩm nước lau sàn hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất!

Xem thêm: Lưu ý khi dùng nước lau sàn nhà diệt khuẩn

4.9/5 - (1364 bình chọn)

Bài viết liên quan