Những loại nước xả vải tốt nên mua tại Mẹo vặt Gia đình

5/5 - (1235 bình chọn)

Nước xả vải Comfort

Comfort là thương hiệu nước xả vải của Anh và Hà Lan, sản xuất tại Việt Nam với công thức đậm đặc một lần xả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Nước xả vải Comfort sử dụng cho cả giặt tay và giặt máy, phù hợp với mọi loại vải, ưu điểm lưu hương gấp 5 lần nước xả vải thông thường.

Comfort đang được bán tại Mẹo vặt Gia đình với giá 49.000 – 55.000 đồng/túi 800 ml.

Nước xả vải Downy

Là thương hiệu của Mỹ, Downy phù hợp với mọi loại vải, giặt tay và giặt máy. Với công thức Ultra Pati chống khuẩn, Downy giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi nhưng vẫn giữ được sự mềm mại cho quần áo.

Túi Downy 800 ml tại Mẹo vặt Gia đình có giá từ 49.000 đến 55.000 đồng tùy loại.

Nước xả vải Downy

Nước xả vải Essence

Nước xả vải Essence Fresh&Soft là thương hiệu của Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan, có ưu điểm làm mềm vải, chống nhăn, giữ màu cho vải.

Essence Fresh&Soft được Mẹo vặt Gia đình bán với giá 26.000 đồng/túi 600 ml.

Nước xả vải Essence

Nước xả vải Hi Class

Nước xả vải Hi Class sản xuất tại Thái Lan, được Viện Da liễu Trung ương kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho làn da. Hi Class khử sạch bọt chỉ sau 1 lần xả, sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay.

Hi Class tại Mẹo vặt Gia đình có giá khá mềm: 19.000 đồng/túi 600 ml.

Nước xả vải Hi Class

Mỗi loại nước xả vải đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều người. Hi vọng bài viết này phần nào giúp bạn chọn được loại nước xả vải tốt và phù hợp nhất!

Xem thêm: Các cách thay thế nước xả vải

5/5 - (1235 bình chọn)

Bài viết liên quan