Nến thơm khử mùi thuốc lá

5/5 - (3081 bình chọn)

Công dụng của nến thơm

– Nến thơm giúp gian phòng thêm ấm cúng.

– Với thành phần chính từ sáp ong và tinh dầu tự nhiên, ánh nến lung linh cùng hương thơm dễ chịu giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài.

Nến thơm khử mùi thuốc lá

– Sáp ong tự nhiên có công dụng thanh lọc không khí rất tốt khi được đốt lên. Vì vậy bạn nên chọn sản phẩm nến được làm từ sáp ong kết hợp với tinh dầu để mang lại công dụng tốt nhất, khử mùi thuốc lá, lưu hương êm dịu và có tính sát khuẩn cao.

– Đối với mùi thuốc lá trong nhà tắm, bạn nên mở cửa và đốt nến trong 15 phút trước khi tắm.

– Tùy diện tích căn phòng mà bạn sẽ có thời gian đốt nến hợp lý. Trung bình bạn nên đốt nến khoảng 2 – 3 giờ, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được sáp nến cho lần sử dụng sau, đồng thời lưu hương dễ chịu, không quá nồng trong gian phòng.

Nến thơm khử mùi thuốc lá

Sản phẩm khử mùi

– Ngoài nến thơm bạn còn có thể sử dụng các sản phẩm khử mùi khác như sáp thơm, xịt phòng, miếng thơm

– Tùy sở thích từng người mà bạn có thể sử dụng mùi hương khác nhau tuy nhiên bạn nên sử dụng mùi hương như sả, chanh, cam, bạc hà để khử mùi thuốc lá hiệu quả hơn.

– Nên chọn mua sản phẩm tại các của hàng uy tín như Mẹo vặt Gia đình, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như an toàn cho sức khỏe gia đình và bản thân.

Nến thơm khử mùi thuốc lá

Xem thêm: Cách khử mùi dầu hỏa trong phòng hiệu quả

Cùng Mẹo vặt Gia đình tham khảo thêm nhiều thông tin giúp khử mùi thuốc cho gian phòng của bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ mẹo vặt giúp khử mùi của mình với chúng tôi bằng cách bình luận vào khung bên dưới.

5/5 - (3081 bình chọn)

Bài viết liên quan