Nên chọn mua loại thuốc tẩy quần áo màu nào tốt?

5/5 - (2640 bình chọn)

Thuốc tẩy quần áo màu Superr

– Superr là thương hiệu thuốc tẩy quần áo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ hiện đại có khả năng tẩy sạch mọi vết bẩn trên quần áo màu một cách nhẹ nhàng mà không làm bay màu quần áo.

– Đặc biệt, sản phẩm của Superr còn có chứa các thành phần hương liệu giúp quần áo sau khi tẩy có mùi thơm dễ chịu, tinh tế.

– Ngoài công dụng tẩy vết bẩn trên quần áo màu, Superr còn diệt khuẩn giữ cho màu vải tươi sáng như mới, giá cả tốt, rất thích hợp cho người tiêu dùng Việt.

Thuốc tẩy quần áo màu AXO

– Nhãn hàng AXO cũng có xuất xứ Việt Nam, trong công thức tẩy của mình, thuốc tẩy quần áo màu AXO không những chứa thành phần chất tẩy trắng mà còn có chất giữ màu quần áo.

– Cho nên khi quần áo màu của bạn bị bám bẩn, hãy dùng một ít thuốc tẩy AXO làm sạch, đảm bảo loại bỏ vết bẩn cực nhanh mà màu vải vẫn đẹp nguyên vẹn, không bị tẩy trắng.

– Thuốc tẩy quần áo AXO có thể dùng để tẩy quần áo màu, ghế sofa, khăn trải bàn, thảm trải sàn, màn rèm…

Thuốc tẩy quần áo màu AXO

Thuốc tẩy quần áo màu Hygiene

– Thuốc tẩy quần áo màu Hygiene đến từ thương hiệu thuốc tẩy quần áo số 1 Thái Lan – Hygiene, sản xuất tại Thái Lan, sản phẩm có công thức tẩy hiệu quả, đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo màu dễ dàng, không làm sợi vải thô cứng, phai màu.

– Hygiene mang đến mùi thơm dịu nhẹ cho quần áo màu, không lưu lại mùi chất tẩy trên tay người nội trợ.

– Sản phẩm diệt khuẩn quần áo tối ưu.

– Bên cạnh công dụng làm sạch vết bẩn trên quần áo màu, bạn có thể dùng thuốc tẩy để xóa vết bẩn trên quần áo trắng, làm sạch nhà cửa như vệ sinh nhà bếp, phòng tắm, phòng khách…

Thuốc tẩy quần áo màu Hygiene

Chọn một trong các thương hiệu thuốc tẩy quần áo màu này để loại bỏ các vết bẩn xấu xí trên bộ quần áo, váy đầm màu yêu thích của bạn nhé. Cần chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thuốc tẩy quần áo màu khác? Bình luận vào ô bên dưới ngay.

5/5 - (2640 bình chọn)

Bài viết liên quan