Mở rộng hệ thống siêu thị, Mẹo vặt Gia đình tuyển dụng số lượng lớn trên nhiều tỉnh thành

4.9/5 - (4393 bình chọn)

Để đáp ứng nhu cầu nhân rộng mô hình Thịt tươi – Cá lội – Rau xanh mướt (chợ thịt cá) và mở rộng hệ thống siêu thị trên khắp các tỉnh thành cả nước, Mẹo vặt gia đình tuyển dụng lao động ở mọi vị trí với con số lên đến 600 người.

Mở rộng hệ thống siêu thị, nhân rộng mô hình Thịt tươi – Cá lội – Rau xanh mướt

Mô hình Thịt tươi – Cá lội – Rau xanh mướt là mô hình mang chợ vào siêu thị đúng nghĩa, mô hình là sự tổng hòa các ưu điểm của siêu thị chuyên nghiệp và chợ truyền thống.

Với mô hình này, người tiêu dùng không còn giới hạn trong việc lựa chọn các sản phẩm thực phẩm tươi sống được đóng sẵn trong bao bì mà bạn có thể trực tiếp lựa chọn các miếng thịt tươi, cá sống, rau xanh mướt được đặt ngay trên quầy hàng, bể cá, tùy chọn dễ dàng theo số lượng mình muốn.

Mô hình ban đầu chỉ thử nghiệm ở vài siêu thị nhưng nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng gia tăng của khách hàng, Mẹo vặt Gia đình quyết định nhân rộng mô hình này trên khắp các siêu thị ở TPHCM.

Đồng thời, Mẹo vặt Gia đình cũng đang có kế hoạch mở rộng hệ thống siêu thị ra nhiều quận huyện ở TP.HCM, Long An, Bình Dương trong thời gian tới.

Mẹo vặt Gia đình tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Để đáp ứng nhu cầu nhân rộng, mở rộng này, Mẹo vặt Gia đình cần thêm đồng đội, những người đang sẵn sàng góp sức để cùng nhau xây dựng Mẹo vặt Gia đình phát triển mạnh mẽ, vững bền, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, trong đó bao gồm cả những người thân, gia đình của chính bạn.

Mở rộng hệ thống siêu thị, Mẹo vặt Gia đình tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Các vị trí Mẹo vặt Gia đình tuyển dụng khá đa dạng từ bán hàng, thu ngân, nhân viên kho cho tới bảo vệ siêu thị.

Người ứng tuyển không yêu cầu có kinh nghiệm, bằng cấp, ngoại hình đẹp, bạn chỉ cần có sức khỏe tốt, khả năng làm việc chăm chỉ, năng động, ở độ tuổi từ 18 – 40, đã tốt nghiệp THCS trở lên thì đừng ngại ngừng, hãy đến Mẹo vặt Gia đình ứng tuyển ngay.

Làm việc tại Mẹo vặt Gia đình, các bạn không chỉ được hưởng một mức lương cạnh tranh mà còn được nhận nhiều ưu đãi lớn như lương thưởng theo doanh số từng tháng, thưởng cuối năm, cơ hội thăng chức lên cấp quản lý chỉ sau 6 tháng làm việc, cơ hội được đi du lịch trong và ngoài nước cùng nhiều ưu đãi mua sắm lớn tại các hệ thống siêu thị Mẹo vặt Gia đình, Điện máy XANH.

Ngoài ra, lúc training các bạn sẽ được hướng dẫn về cách chọn thịt, chọn cá, chọn cua, chọn rau, chọn trái cây như: , táo,…

5 dễ khi làm việc tại Mẹo vặt Gia đình

Dễ đậu

Mẹo vặt Gia đình không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu ngoại hình, sẵn sàng chào đón anh chị trong độ tuổi 30 đến 40, chỉ yêu cầu có sức khoẻ tốt.

Dễ làm

Công việc tại Mẹo vặt Gia đình rất đơn giản và dễ làm, ai cũng làm được như lặt rau, làm cá, rửa thịt, tính tiền cho khách hàng,… được hướng dẫn, đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi làm.

Dễ thăng tiến

Mẹo vặt Gia đình thường xuyên có những đợt tuyển trưởng ca quản lí siêu thị, nhân viên được quyền ứng cử để có cơ hội trở thành trưởng ca.

Dễ đổi đời

Thu nhập trung bình tại Mẹo vặt Gia đình khoảng 5 đến 7 triệu/ tháng, nếu được lên trưởng ca thì lương còn cao hơn. Hoặc khi tăng ca, làm thêm giờ, siêng năng,… lương sẽ tăng hơn. Chưa kể tết còn được thưởng mấy tháng, đặc biệt những ngày lễ, tết trong năm còn được nhân lương.

Dễ di chuyển

Hiện Mẹo vặt Gia đình đang có hơn 1240 cửa hàng và đang mở rộng trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc ở những siêu thị gần nơi bạn ở.

Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành một thành viên của đại gia đình Mẹo vặt Gia đình, liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

TÌM VIỆC TẠI BÁCH HÓA XANH

4.9/5 - (4393 bình chọn)

Bài viết liên quan