Mì Siukay – Thách thức bản lĩnh ăn cay

4.9/5 - (933 bình chọn)

Để bắt kịp nhịp sống nhanh chóng của thời hiện đại, các hãng thực phẩm nổi tiếng đã cho ra đời nhiều mặt hàng thức ăn ăn liền như mì gói, phở gói, cháo, hủ tiếu gói,… Thời gian nấu chưa đến 4 phút là bạn đã có ngay thành phẩm thơm ngon, cung cấp đủ năng lượng để cơ thể hoạt động. Hưởng ứng “phong trào mì cay Hàn Quốc”, nhiều nhãn hàng thực phẩm tại Việt Nam đã biến tấu và cho ra đời các loại mì cay ăn liền với đủ cấp bậc, hương vị đa dạng, đáp ứng khẩu vị người dùng. Một trong số đó không thể không nhắc đến mì Siukay, sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Thành viên mới của Aceook Việt nam

Mì Siukay là sản phẩm thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần Acecook Việt Nam. Với tiêu chí “biểu tượng của chất lượng”, hơn 20 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu này đã không ngừng đầu tư và sản xuất nhiều mặt hàng với lời cam kết chất lượng cho người tiêu dùng. Bằng sự khéo léo, Acecook đã thành công khi kết hợp công nghệ sản xuất theo quy trình hiện đại Nhật Bản cùng hương vị tinh tế của nền ẩm thực Việt.

Không chỉ dừng lại ở hương vị mỳ gói phổ thông, Acecook còn khéo léo thu hút khẩu vị người dùng khi liên tục cải tiến mùi vị, mang đến nhiều mặt hàng phong phú như Hảo Hảo, Đệ Nhất, Lẩu Thái, Modern, Bistro, Enjoy,… đây đều là những cái tên quen thuộc trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Trước khi đưa ra thị trường, tất cả các mặt hàng sản phẩm đều phải qua kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn an toàn cũng như chất lượng dinh dưỡng của các tổ chức có uy tín lớn trên thế giới như CFIA, KFDA.

Hương vị Siukay ngất ngây dân sành ăn

Mì Siukay là sự kết hợp hoàn hảo của nước súp thơm ngon đậm đà từ hải sản cùng vị cay nồng của ớt. Tất cả hoà quyện và thẩm thấu vào từng sợi mì, kích thích vị giác của người dùng với độ cay xé lưỡi trong mỗi đũa gắp. Ưu điểm nổi bật của loại mỳ cay này là cộng to, dày như sợi mỳ của Hàn Quốc, nhai vào tạo cảm giác sần sật, dai giòn khó cưỡng.

4 phút đậm đà hương vị

Để chế biến thành công tô mì cay thơm ngon, chất lượng thì trước tiên bạn đun sôi 500ml nước. Khi nước sôi rồi thì cho vắt mì cùng gói rau khô vào, nấu khoảng 4 phút thì bỏ gói súp và gói gia vị, trộn đều lên là đã có thể đem ra dùng. Vì gói ớt bột được thiết kế riêng lẻ nên nếu không ăn được cay nhiều, bạn có thể điều chỉnh liều lượng để phù hợp khẩu vị bản thân.

Ngoài cách nấu mì nước truyền thống, bạn có thể chế biến nguyên liệu để làm món mì xào, cũng thơm ngon và đậm vị không kém phần. Với công thức làm mì xào, bạn vẫn đun 500ml nước sôi và cũng cho mì cùng gói rau vào. Nấu trong khoảng 4 phút thì chắt ráo nước, bỏ gói súp cùng gói gia vị vào, trộn đều lên là đã có thể thưởng thức. Trong quá trinh chế biến, bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác như tôm, thịt, trứng, rau,… để món ăn thêm phần hấp dẫn và đầy đủ dưỡng chất hơn nhé.

Các loại mì Siukay

Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon tuyệt vời mà loại mì cay này còn chiếm được tình cảm của người dùng khi liên tục biến tấu để cho ra nhiều loại khác nhau. Ngoài hương vị mì cay hải sản như lúc mới ra, mì Siukay còn có thêm vị bò cùng vị gà cay phô mai, cho người dùng thoải mái chọn lựa và thay đổi khẩu vị.

Hiện nay, mì Siukay đang có mức giá khoảng 10.800 cho loại hương hải sản và hương bò. Còn loại gà vì có thêm phô mai nên giá sẽ nhỉn hơn một chút là khoảng 11.000.

Nếu bạn là tuýp người thích ăn cay vậy thì còn chần chừ gì mà không thử ngay mì Siukay, chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với những cung bậc vị giác khác nhau.

Chọn mua mì Siukay tại Mẹo vặt Gia đình

4.9/5 - (933 bình chọn)

Bài viết liên quan