Loại thuốc tẩy quần áo trắng nào tốt, nên dùng?

4.9/5 - (2780 bình chọn)

Thuốc tẩy quần áo trắng Javel Mỹ Hảo

– Javel Mỹ Hảo là thương hiệu thuốc tẩy quần áo lâu đời, uy tín của Việt Nam, được rất nhiều người nội trợ chọn dùng, thuốc tẩy có khả năng đánh bật những vết bẩn ố vàng do mồ hôi, vết máu, mức…, giúp làm sạch nhanh mọi chất liệu quần áo trắng.

– Thuốc tẩy quần áo trắng Javel Mỹ Hảo ngoài công dụng tẩy trắng quần áo, làm sạch đến 99.9% vi khuẩn có hại, còn có khả năng tẩy vết bẩn, khử mùi cho đồ dùng bằng nhựa, sứ, làm sạch nhà bếp, phòng vệ sinh… Sản phẩm chất lượng tốt, tẩy trắng hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng, giá cả bình dân.

– Superr cũng là một thương hiệu thuốc tẩy quần áo trắng uy tín của Việt Nam, sản phẩm được pha chế với công thức thông minh giúp tẩy trắng quần áo, loại bỏ vết bẩn dễ dàng mà không làm giảm độ bền quần áo, diệt khuẩn, ngăn ngừa các bệnh ngoài da.

– Một số sản phẩm thuốc tẩy quần áo Superr có thể tẩy vết bẩn cho cả quần áo trắng và màu, dùng đúng công thức sẽ đem lại hiệu quả tối ưu, an toàn cho người dùng, giá rẻ.

Thuốc tẩy quần áo trắng Superr

Thuốc tẩy quần áo trắng Superr

Thuốc tẩy quần áo trắng Zonrox

– Thuốc tẩy quần áo Zonrox của thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam, được các tổ chức uy tín và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, có khả năng xóa sạch vết bẩn cứng đầu trên quần áo trắng chỉ với một lượng thuốc tẩy nhỏ.

– Đặc biệt, khả năng diệt khuẩn mạnh trong công thức của thuốc tẩy giúp loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, nấm mốc có hại, ngăn chặn các mầm bệnh mà mắt thường không thể nhìn thấy được xâm nhập vào quần áo và gây hại cho người mặc.

– Do đó, khi dùng thuốc tẩy quần áo trắng Zonrox bạn không những tẩy sạch được vết bẩn đáng ghét trên quần áo của mình mà còn diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Thuốc tẩy quần áo trắng Zonrox

Thuốc tẩy quần áo trắng Hygiene

– Hygiene là nhãn hàng thuốc tẩy quần áo trắng uy tín của Thái Lan, các sản phẩm thuốc tẩy của thương hiệu tẩy dễ dàng mọi vết bẩn bám trên quần áo, kể cả những vết bẩn bám lâu ngày, khó loại bỏ.

– Sau khi tẩy vết bẩn, khác với những loại thuốc tẩy truyền thống, thuốc tẩy quần áo Hygiene còn khử sạch mùi hơi, lưu lại trên quần áo hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng.

– Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây hại, lưu mùi trên da tay. Ngoài tẩy trắng quần áo, bạn còn có thể diệt khuẩn và vệ sinh những đồ dùng khác trong gia đình.

Thuốc tẩy quần áo trắng Hygiene

Tham khảo kỹ những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này, tự đánh giá và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất dể dùng tẩy quần áo trắng bạn nhé. Cần tư vấn chọn mua thuốc tẩy quần áo trắng thêm, bạn hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi ngay.

Xem thêm: Cách dùng thuốc tẩy quần áo hiệu quả

Đón xem thêm nhiều bài viết hay khác tại Mẹo vặt cuộc sống

4.9/5 - (2780 bình chọn)

Bài viết liên quan