Gạo Ecoba có những loại nào?
Các sản phẩm hữu cơ luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp nuôi trồng được đảm bảo không có tác động của hóa chất gây hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Gạo hữu cơ Ecoba đem đến cho người dùng Việt Nam sản phẩm gạo hữu cơ mới đầy chất lượng và đảm bảo được độ dinh dưỡng của gạo. Hãy cùng tìm hiểu xem Ecoba có những loại gạo nào nhé!
Thương hiệu Ecoba
Gạo Ecoba là một thương hiệu của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đại Dương Xanh, công ty được thành lập từ năm 2007 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gạo, bánh kẹo xuất nhập khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc canh tác trồng lúa, công ty tự tin cung cấp đến người dùng Việt Nam những hạt gạo được chăm sóc kỹ lưỡng từng khâu chế biến và đảm bảo đưa những hạt gạo tốt nhất đến bàn ăn người tiêu dùng.
Thương hiệu gạo hữu cơ Ecoba tự tin là thương hiệu gạo đạt chuẩn an toàn thực phẩm hữu cơ từ JAS – Nhật Bản, USDA – Mỹ và EU – Châu Âu và các chứng chỉ chứng nhận thực phẩm toàn cầu khác như: FDA, Iso 22000, BRC, HACCP. Đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm gạo hữu cơ 100% vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.
Các loại gạo Ecoba
Gạo lứt hữu cơ Ecoba Huyết Rồng
Gạo huyết rồng là loại gạo nổi tiếng với mức độ dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe như hàm lượng vitamin, chất khoáng và các loại chất béo acid khác. Thêm vào đó là tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa loãng xương, chống ung thư và tạo cảm giác no lâu hỗ trợ ăn kiêng hiệu quả.
Đối với các loại gạo lứt bình thường thì khi nấu lên gạo bị khô và khó ăn nhưng đối với gạo huyết rồng hữu cơ Ecoba thì khác chỉ cần ngâm nước 20 – 30 phút hạt gạo nấu lên sẽ có độ mềm tơi vừa phải dễ ăn. Hạt gạo khi nấu lên vẫn giữ được màu sắc nguyên bản đỏ thẫm bắt mắt.
>> Gạo huyết rồng và gạo lứt có gì khác nhau?
Gạo lứt nâu hữu cơ Ecoba Kim Mễ
Gạo lứt nâu kim mễ là gạo hữu cơ 100% chỉ xay bỏ vỏ vỏ trấu và giữ lại được lớp cám nơi tích tụ các chất xơ và vitamin nhóm B tốt cho sức khỏe. Gạo lứt giúp cho bạn phòng ngừa các bệnh ung thư, tim mạch,…
Khác với khác loại gạo lứt khác gạo lứt nâu còn có độ mềm, dẻo bảo quản được lâu và vị ngọt thơm tự nhiên.
Gạo lứt đen hữu cơ Ecoba Huyền Mễ
Gạo lứt đen huyền mễ là giống gạo được chọn tiến vua ngày xưa bởi hương vị thơm ngon và có độ dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe. Trong gạo huyền mễ có màu đen đặc trưng vì trong gạo có chứa một chất chống oxy hóa quý giá đó là anthocyanin.
Anthocyanin có tác dụng cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa bệnh ung thư, các vấn đề tim mạch và chứng thiếu máu. Thêm vào đó là chỉ số đường huyết thấp cho thấy đây là loại gạo vô cùng tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường, giảm cân, ăn kiêng.
Khác với các loại gạo lứt bình thường thì gạo lứt đen hữu cơ huyền mễ Ecoba khi nấu chín có vị thơm ngon dẻo ngọt dễ ăn cùng màu đen lạ mắt giúp cho món ăn có thêm màu sắc hơn.
Gạo trắng hương lài hữu cơ Ecoba Ngọc Mễ
Gạo trắng hương lài được canh tác nuôi trồng 100% hữu cơ vì vậy gạo có chứa nhiều chất xơ và chỉ số đường huyết trong gạo cũng thấp hơn bình thường tốt cho hệ tiêu hóa, các bệnh về tim mạch và tốt cho những người mắc bệnh suy dinh dưỡng.
Điểm đặc trưng của gạo là độ mềm dẻo, thơm mùi lài nhẹ nhàng và hạt gạo không bị khô đáp ứng sở thích của những người cao tuổi, những người thích loại gạo mềm dẻo thơm.
Gạo Nhật hữu cơ Ecoba Anh Đào
Gạo Nhật hữu cơ anh đào là loại gạo Nhật cao cấp có hạt tròn đều trắng sáng. Và đặc biệt là chấm trắng nơi tích lũy chất dinh dưỡng của gạo Nhật, chấm càng đậm càng chứa nhiều dinh dưỡng.
Gạo Nhật hữu cơ anh đào là loại gạo được nhiều phụ huynh lựa chọn sử dụng làm cháo ăn dặm cho bé bởi hàm lượng dinh dưỡng cao như các chất xơ, chất chống oxy hóa, khoáng chất và vitamin nhóm B tốt cho sức khỏe. Trên hết là hạt gạo nấu lên có độ mềm dẻo ngọt giúp kích thích vị giác các bé và an toàn cho hệ tiêu hóa còn yếu của các bé.
Việc lựa chọn loại gạo thích hợp với nhu cầu sức khỏe của cơ thể rất quan trọng, hy vọng qua bài viết bạn có thể biết thêm về các loại gạo hữu cơ của Ecoba và hàm lượng dinh dưỡng của từng loại nhé!
Có thể bạn quan tâm: