Không sợ kẻ gian lấy cặp điện thoại của mình với cách sau

Trộm

Xem thêm: Cách nhận ngay 1GB lưu lượng tốc độ cao miễn phí của Vinaphone

1. Cảnh báo pin đầy & chống trộm.

Ứng dụng đầu tiên mà mình muốn giới thiệu có tên là Cảnh báo pin đầy & chông trộm. Chức năng chính của nó là cảnh báo bạn khi điện thoại đã sạc đầy. Người dùng có thể thiết lập mức độ pin ở phần Cài đặt.

Trộm

Ngoài ra, ứng dụng còn có một chức năng rất hữu ích khác là cảnh báo nếu thiết bị đã bị rút sạc đột ngột. Theo đó, nếu ai rút thiết bị khỏi dây sạ thì smartphone của bạn sẽ kêu lên cảnh báo, để tắt âm thanh đó, bạn cần phải nhập mật khẩu mà mình đã thiết lập trước. Đây là một tính năng rất hữu ích để bao vệ thiết bị trong lúc sạc, tránh bị kẻ gian trộm mất.

2. Báo trộm.

Ứng dụng báo trộm cũng rất hữu ích để bảo vệ thiết bị của bạn. Chức năng của ứng dụng cũng tương tự như app trên. Người dùng có thể tải về trên CH Play.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm 2 tính năng thú vị là Chế độ phát hiện chuyển động và Chế độ phát hiện tiệm cận. Với tính năng đầu tiên, khi ai đó lấy thiết bị của mình đi, máy sẽ báo âm thanh cảnh báo và buộc nhập mật khẩu đặt trước mới có thể tắt âm thanh.

Trộm

Tính năng Chế độ phát hiện tiệm cận cũng có chức năng khá tương tự. Khi bạn bỏ trong túi, nếu kẻ gian lấy điện thoại của mình thì thiết bị sẽ báo lên cảnh báo và chỉ có thể tắt âm thanh đó khi nhập đùng mật khẩu đã đặt trước.

Trộm

Trên đây là 2 ứng dụng giúp bạn có thể bảo vệ, chống trộm cho chiếc dế yêu của mình. Nếu còn mẹo gì hay,xin mời bạn chia sẻ bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: