Cách sử dụng và bảo quản nước thơm hiệu quả

4.9/5 - (3750 bình chọn)

Cách sử dụng nước thơm

– Nước thơm được phân phối trên thị trường hiện nay có 2 cách sử dụng phổ biến, một loại là treo lên cao, mùi thơm từ sản phẩm sẽ từ từ tỏa ra không gian và giúp khử mùi hiệu quả còn một loại là gắn trên tường hoặc đặt trên kệ, khi cần khử mùi, bạn nhấn vào thân của hộp đựng nước thơm chuyên dụng để xịt nước thơm vào trong không gian.

– Với nước thơm dạng treo, bạn chỉ cần mở bao bì sản phẩm ra, thay thế và lắp nắp chai bằng gỗ vào thân chai, lật ngược chai lại trong 3 đến 5 giây để nước thơm thấm vào nắp gỗ, sau đó bạn treo chai lên cao, nước thơm sẽ tự động lan tỏa vào không gian.

– Với nước thơm dạng gắn trên tường hoặc đặt trên kệ, bạn cần lắp bình xịt vào hộp đựng chuyên dụng gắn trên tường, kệ rồi nhấn nhẹ vào thân hộp, dung dịch trong bình nước thơm sẽ phun vào không khí, khử mùi, tạo mùi thơm nhanh chóng.

– Không đặt hay xịt nước thơm thẳng vào mặt, không để dính vào mắt, nếu có dính bạn nên rửa mắt với nước sạch ngay. Nếu mắt hay da mặt có dấu hiệu ngứa, rát, bạn hãy đến bệnh viện kiểm tra và chữa trị kịp thời.

Cách bảo quản nước thơm

– Nước thơm dạng bình xịt không đặt ở nơi gần lửa, đặt ở nơi có nhiệt độ từ 50 độ C trở lên, vật dụng có tia bức xạ. Không đốt, chọt lỗ trên thân bình xịt.

– Không để trẻ em, vật nuôi của bạn tiếp cận với nước thơm.

– Bảo quản nước thơm ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Cách bảo quản nước thơm

Hi vọng với các mẹo nhỏ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp cho người nội trợ sử dụng và bảo quản nước thơm hiệu quả nhất. Tiết lộ với chúng tôi các mẹo sử dụng nước thơm tốt khác mà bạn biết bằng cách viết bình luận vào ô ở dưới ngay nhé.

4.9/5 - (3750 bình chọn)

Bài viết liên quan