Cách nhanh chóng và đơn giản để làm thơm nhà tắm, nhà vệ sinh

4.9/5 - (2260 bình chọn)

Mùi hôi khó chịu trong nhà tắm, nhà vệ sinh

Nhà tắm hay nhà vệ sinh thường có mùi hôi khó chịu bốc ra. Bởi vì đây là nơi ẩm thấp, không có ánh nắng chiếu vào. Và dù bạn có dọn sạch sẽ đến đâu thì vẫn có mùi hôi bởi vì không biết được nguồn gốc của nó.

Điều cần thiết nhất trong việc giữ gìn nhà vệ sinh, nhà tắm không có mùi hôi đó chính là dọn dẹp thường xuyên. Nhưng nó chỉ giúp giải quyết mùi hôi khó chịu một phần nào đó hoặc một khoảng thời gian nhất định. Nhiều bà mẹ thường dùng những chai xịt để khử mùi nhưng vì chúng chứa hóa chất nên đây chắc hẳn không phải là giải pháp tốt nhất.

Để tìm ra cách nhanh chóng và đơn giản để làm thơm nhà tắm, nhà vệ sinh bạn nên tham khảo cách dưới đây nhé.

Cách nhanh chóng và đơn giản để làm thơm nhà tắm, nhà vệ sinh

Nhỏ vài giọt tinh dầu vào lõi của cuộn khăn giấy

Nếu muốn khử mùi hôi trong nhà vệ sinh, nhà tắm hãy đặt 1 cuộn khăn giấy vào trong phòng. Dĩ nhiên, không phải là cuộn khăn giấy thông thường mà bạn cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào lõi của cuộn khăn giấy. Đây chính là giải pháp tuyệt vời giúp nhà vệ sinh, nhà tắm của bạn có mùi hương dễ chịu.

Bạn có thể chọn cho mình những mùi hương như vani, hương thảo, cỏ vetiver (cỏ hương bài) hay lavender (oải hương). Sau đó, nhỏ 5 giọt tinh dầu vào trong lõi khăn giấy rồi đặt nó trong nhà vệ sinh ở bất kỳ một vị trí nào. Nếu nhà tắm quá rộng, hãy đặt 2 cuộn giấy.

Mùi hương của tinh dầu sẽ được lưu giữ ở cuộn giấy và lan toàn khắp nhà tắm, nhà vệ sinh trong suốt 24 giờ sau đó. Mùi hương này không quá nồng nặc nhưng vẫn khử được mùi ẩm mốc khó chịu.

Xem thêm: Vệ sinh nhà vệ sinh với gia vị nấu ăn

Giấy vệ sinh và tinh dầu hiện nay được bán khắp thị trường, do đó điều này không gây quá nhiều khó khăn cho bạn đúng không nào? Hãy thử ngay cách mới mẻ và hay ho này để cảm nhận được sự khác biệt trong phòng vệ sinh và nhà tắm của bạn nhé!

Nguồn tham khảo: afamily.vn

4.9/5 - (2260 bình chọn)

Bài viết liên quan