Cách làm vệ sinh đồ gia dụng đơn giản mỗi ngày

4.9/5 - (163 bình chọn)

Bếp ga

Dùng tăm bông nhúng vào dung dịch ammoniac rồi chà xát lên vị trí dính dầu mỡ. Sau đó dùng bàn chải đánh răng và một miếng rửa chén để làm sạch vết dầu mỡ. Lau chùi lại lần nữa bằng khăn ẩm để làm sạch hoàn toàn vết bẩn.

Tấm lưới lọc của máy hút mùi thức ăn

Đun sôi nước và bỏ vào một thìa baking sô đa, cho tấm lưới lọc vào nước đang sôi, các chất bẩn sẽ bắt đầu tan ra, bạn hãy tắt bếp sau một vài phút, tấm lọc sẽ được làm sạch. Lập lại vài lần đối với các vết bẩn lâu ngày.

Mẹo làm vệ sinh đồ gia dụng

Chén đĩa

– Hỗn hợp rửa chén an toàn và khá thú vị từ baking soda và mù tạt khô, hãy trộn nó với tỷ lệ 1/3 và bạn có thể dùng nó để làm sạch chén đĩa một cách dễ dàng.

– Ngoài ra bạn có thể sử dụng nước từ quả bồ hòn để rửa chén bát, vì thành phần chính của nó các tác dụng như nước rửa chén nhưng lành tính và không gây hại sức khỏe.

Cách làm vệ sinh đồ gia dụng đơn giản mỗi ngày

Tủ lạnh

Lấy hai thìa baking soda hòa vào một lít nước, lấy dung dịch này chà vào bên trong tủ lạnh, sau đó hãy dùng khăn mềm lau lại, tủ lạnh của bạn sẽ sạch mọi vết bẩn.

Mẹo làm vệ sinh đồ gia dụng

Bạn đã có thể làm vệ sinh đồ gia dụng một cách hiệu quả từ những nguyên liệu dễ dàng tìm thấy tại các siêu thị. Còn chần chờ gì nữa mà không thử áp dụng và chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn.

4.9/5 - (163 bình chọn)

Bài viết liên quan