Cách làm thơm quần áo lâu

4.9/5 - (4270 bình chọn)

Đảm bảo tủ quần áo luôn sạch sẽ

– Quần áo thường có bị ám mùi nơi cất giữ, bảo quản chúng. Do đó, bạn nên làm sạch tủ kỹ càng trước khi cất giữ quần áo.

– Bạn có thể dùng miếng bọt biển thấm nước rửa chén để làm sạch các vết bẩn bên trong và bên ngoài tủ, sử dụng baking soda để hút mùi hôi khó chịu trong tủ rồi mới cho quần áo vào.

Giặt quần áo trước khi cho vào tủ đồ

Để quần áo luôn thơm lâu, phải đảm bảo quần áo được giặt sạch sẽ trước khi cất vào tủ đồ. Không cất giữ lẫn lộn quần áo bẩn và quần áo sạch.

Giặt quần áo trước khi cho vào tủ đồ

Sử dụng miếng thơm

– Để quần áo có mùi thơm lâu, bạn có thể cho vào tủ đồ một miếng thơm. Miếng thơm sẽ tỏa ra hương thơm dễ chịu, bám vào quần áo giúp quần áo thơm lâu.

– Muốn miếng thơm sử dụng hiệu quả, bền lâu, bạn nên chọn mua miếng thơm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng như Glade, Little Trees, Juice…

Sử dụng miếng thơm

Sử dụng nước xả vải

Một trong những cách phổ biến, đơn giản mà chị em thường dùng để giữ cho quần áo thơm tho là sau khi giặt xong, bạn ngâm quần áo trong nước xả vải yêu thích sau đó đem quần áo đi phơi khô, quần áo vừa sạch sẽ lại vừa thơm mát nhé.

Sử dụng nước hoa

– Nước hoa cũng giúp quần áo thơm hơn, nhưng lưu ý là bạn không xịt nước hoa trực tiếp lên quần áo vì nước hoa sẽ làm quần áo bị ố vàng. Bạn nên xịt nước hoa vào một chiếc khăn vải sau đó treo trong tủ.

– Mùi thơm của nước hoa từ khăn vải sẽ lan tỏa khắp tủ đồ và bám vào quần áo giúp quần áo của bạn thơm tho nhé.

Sử dụng nước hoa

Với các cách làm thơm quần áo lâu ở trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ luôn có những bộ quần áo thơm, sạch, giúp bạn tự tin tiếp xúc với mọi người nhé. Chia sẻ các mẹo làm thơm quần áo lâu khác bằng cách bình luận vào ô bên dưới ngay nào!

4.9/5 - (4270 bình chọn)

Bài viết liên quan