Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

5/5 - (4268 bình chọn)

Cách làm nước tẩy rửa đa năng

– Cho giấm và nước vào bình xịt theo tỉ lệ 1 giấm, 3 nước. Trung hòa dung dịch với hương thảo và vài lát chanh giúp giảm bớt mùi nồng của giấm, đồng thời giúp nước tẩy rửa đánh bật vết bẩn tốt hơn.

– Cho dung dịch vào bình xịt để sử dụng

Công dụng của nước tẩy đa năng từ giấm

Tẩy sạch mặt kính

Mặt kính lâu ngày bám bẩn hay nước bẩn đọng lại sau cơn mưa, chỉ cần xịt nước tẩy lên mặt kính sau đó lau lại với khăn. Vết bẩn trên mặt kính sẽ được tẩy sạch hiệu quả. 

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Làm sáng cốc thủy tinh

– Cốc thủy tinh lâu ngày sử dụng bị mờ, hãy xịt nước tẩy rửa lên bề mặt ly sau đó rửa lại với nước lạnh, ly của bạn sẽ sáng bóng như mới.

– Lưu ý: nếu số lượng ly nhiều, bạn hay ngâm chúng trong dung dịch 5 phút rồi rửa lại sẽ hiệu quả hơn đấy.

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Làm sạch đồ chơi cho trẻ nhỏ

Đồ chơi của bé bị bám bẩn, bạn sợ nước rửa chén sót lại sau khi rửa sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bé. Bạn chỉ cần dùng dung dịch tẩy rửa ngâm đồ chơi của bé trong 5 phút sau đó rửa lại với nước sạch rồi hong khô.

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Nước tẩy, kem tẩy đa năng

– Nước tẩy đa năng từ giấm có thể giúp bạn tẩy rửa khá nhiều nơi cũng như vật dụng trong gia đình. Tuy nhiên với những vết bám bẩn lâu ngày khó tẩy sạch bạn vẫn cần hỗ trợ từ kem tẩy đa năng hoặc nước tẩy đa năng công nghiệp.

– Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm tẩy rửa, bạn nên chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín như Mẹo vặt Gia đình nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Luôn mang bao tay khi sử dụng chất tẩy công nghiệp, tránh hại da tay,.

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Xem thêm: Cách vệ sinh bề mặt bếp điện bằng kem tẩy đa năng

Với những thông tin trên chắc rằng bạn đã có thể làm cho mình nước tẩy đa năng đơn giản tại nhà. Cùng Mẹo vặt Gia đình theo dõi thêm nhiều bài viết trên webside của chúng tôi nhé. 

5/5 - (4268 bình chọn)

Bài viết liên quan