Cách làm bánh tráng trộn chay ngon

4.9/5 - (4117 bình chọn)

Nguyên liệu

Nguyên liệu

Cách làm bánh tráng trộn chay

Bước 1: Pha nước sốt

Bạn cho lần lượt nước tương, đường, nước cốt chanh, một ít nước lọc vào chén, khuấy đều.

Pha nước sốt

2. Làm bánh tráng trộn

– Cho bánh tráng, xoài, khô chay, rau răm, đậu phộng rang, hành phi, sa tê ớt, muối chay và nước sốt vào thau lớn rồi trộn đều hỗn hợp sao cho tất cả nguyên liệu thấm nước sốt, gia vị.

– Cuối cùng bạn vắt tắc vào hỗn hợp, trộn thêm vài lần và hoàn thành món bánh tráng trộn chay nhé.

Làm bánh tráng trộn

Thành phẩm

Thành phẩm

Lấy bánh tráng trộn ra đĩa, thưởng thức ngay để tránh bánh tráng quá ngấm nước sốt, sẽ bị nhũn, kém ngon nhé.

Xem thêm: Cách làm bánh tráng trộn sạch, ngon tại nhà

Bánh tráng trộn chay thật dễ làm mà hương vị cũng ngon không kém bánh tráng trộn thông thường đấy, bắt tay làm thử ngay bạn nhé. Hãy ứng dụng công thức trên và gửi thành quả món ăn cho chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách làm bánh tráng trộn sạch, ngon tại nhà

>> Cách làm bánh tráng trộn thịt bằm mỡ hành, ngon điên đảo gây sốt cộng đồng mạng

4.9/5 - (4117 bình chọn)

Bài viết liên quan