Cách đuổi muỗi bằng sả cực hiệu quả

5/5 - (4742 bình chọn)

Đuổi muỗi bằng cây sả

– Muốn đuổi muỗi bằng sả cây thì bạn nên trồng một khóm sả xanh trong sân nhà. Mùi hương đặc trưng của sả cây, lá sả sẽ giúp xua đuổi muỗi nhanh chóng.

– Hoặc bạn cũng có thể mua sả cây về và để chúng trong khắp các gian phòng, ở những góc nhà tối, dưới gầm giường, tủ, kệ bếp… để xua đuổi muỗi.

Dùng tinh dầu sả đuổi muỗi

Sử dụng tinh dầu sả để đuổi muỗi

– Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu sả để đuổi muỗi trong nhà. Tinh dầu được chiết xuất từ sả tươi nên sẽ có tác dụng xua đuổi muỗi khá tốt và an toàn cho sức khỏe mọi người.

– Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước lau sàn nhà để lau sạch nền nhà, ngăn muỗi không xuất hiện. Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu lên quần áo, chăn màn,… để đuổi muỗi.

Sử dụng thuốc xịt muỗi được bán tại Mẹo vặt Gia đình

Sử dụng thuốc xịt muỗi được bán tại Mẹo vặt Gia đình

– Nếu việc sử dụng sả cây, tinh dầu sả không hiệu quả, bạn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm thuốc xịt muỗi được bán tại Mẹo vặt Gia đình.

– Những sản phẩm thuốc xịt muỗi tại hệ thống Mẹo vặt Gia đình đều là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Mosfly, Raid, Jumbo… giúp bạn an tâm khi chọn mua.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì bạn sẽ có thể đuổi muỗi hiệu quả bằng sả để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân.

Xem thêm: Cách chọn nước lau sàn chống muỗi

5/5 - (4742 bình chọn)

Bài viết liên quan