Cách chọn mua thuốc diệt côn trùng tốt

5/5 - (4444 bình chọn)

Mua thuốc diệt côn trùng chất lượng, có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng

Có hơn 100 loại thuốc diệt côn trùng được bộ Y Tế kiểm nghiệm và cho phép sử dụng trong các lĩnh vực y tế, gia dụng hiện nay.

Tuy nhiên, trên thị trường số lượng thuốc diệt côn trùng được phân phối không chỉ có hơn 100 loại và không phải loại nào cũng tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường sống tối ưu.

Những sản phẩm thuốc diệt côn trùng giá rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ, không có thương hiệu, nhãn mác, đa số trong đó là những sản phẩm có chứa các thành phần hóa học vô cùng độc hại, khi tiếp xúc có thể gây ung thư, nguy hiểm cho hệ hô hấp và thậm chí có thể gây tử vong ở người.

Do đó, người tiêu dùng cần kiên quyết từ chối chọn mua những sản phẩm thuốc diệt côn trùng không có thương hiệu, không có xuất xứ rõ ràng, trên bao bì sản phẩm không có ghi thành phần hóa học, hạn sử dụng…

Không mua những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không được bộ Y Tế cấp phép sử dụng.

Chọn mua thuốc diệt côn trùng có thành phần hóa học chứa gốc Pyrethrine

Thuốc diệt côn trùng để đạt hiệu quả tiêu diệt côn trùng cao, các nhà sản xuất thường sử dụng các thành phần hóa học là những chất có gốc phốt pho hữu cơ, gốc clo hữu cơ và gốc Pyrethrine.

Trong đó các sản phẩm có thành phần gồm gốc phốt pho hữu cơ và gốc clo hữu cơ đã bị cấm sử dụng, bởi mức độ độc hại của chúng với cơ thể người rất cao.

Còn thuốc diệt côn trùng có thành phần hóa học chứa gốc Pyrethrine được đánh giá là an toàn cho người, các loại động vật máu nóng và hóa chất ở nồng độ thấp không gây hại lớn như 2 gốc trên.

Vì thế, khi mua thuốc diệt côn trùng bạn lưu ý xem kỹ thành phần sản phẩm và chọn mua những sản phẩm có thành phần hóa học chứa gốc Pyrethrine.

Mua thuốc diệt côn trùng ở nơi bán tin cậy

Vì lợi nhuận có nhiều người bán hàng tân trang các sản phẩm thuốc diệt côn trùng cũ, quá hạn sử dụng hoặc mua những thuốc diệt côn trùng không nguồn gốc, cực độc hại về bán cho người tiêu dùng ham giá rẻ, không có kinh nghiệm mua thuốc diệt côn trùng, cả tin.

Cho nên để đảm bảo thuốc diệt côn trùng bạn muốn mua là loại tốt, sử dụng an toàn, bạn nên đến các cửa hàng, siêu thị lớn, nổi tiếng, tin cậy để mua sắm.

Mua thuốc diệt côn trùng ở nơi bán tin cậy

Mẹo vặt Gia đình là hệ thống siêu thị uy tín, rất thích hợp để bạn đến chọn mua thuốc diệt côn trùng

Nếu bạn cảm thấy phân vân về một sản phẩm thuốc diệt côn trùng bất kỳ, hãy tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm, thông tin trên internet để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mẹo vặt gia đình

5/5 - (4444 bình chọn)

Bài viết liên quan