Các loại sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam và chúng khác nhau thế nào?

4.9/5 - (832 bình chọn)

Sữa Ngôi sao Phương Nam là sản phẩm sữa Creamer đặc có đường, trên mặt sữa có váng kem, đến từ công ty sữa Vinamilk, sữa có hương vị thơm ngon, chất lượng, phù hợp thị hiếu của nhiều người tiêu dùng Việt.

Sữa Ngôi sao Phương Nam có 4 loại được phân chia theo màu: xanh dương, xanh lá cây, cam và đỏ. Mỗi sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất khác nhau, vì vậy bạn nên xem kỹ thông tin trên bao bì trước khi chọn mua.

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam hộp xanh dương

Sữa Ngôi Sao Phương Nam xanh dương là một trong 2 loại có hàm lượng calories lớn nhất (336,4 kcal) và có 47,2% lượng đường trong thành phần. Điểm khác biệt của loại sữa này là trong thành phần có thêm muối ăn tạo nên vị mới lạ.

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam xanh dương có giá khoảng: 17.000đ/lon 380g

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam hộp xanh lá

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam xanh lá là loại sữa có hàm lượng calories ngang bằng sữa màu xanh dương (336,4 kcal) và lượng đường trong thành phần là 47,2%, ngọt nhất so với các loại còn lại.

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam xanh lá có giá khoảng: 17.500đ/lon 380g

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam hộp cam

Đây là loại sữa đặc có hàm lượng calories thấp hơn các loại còn lại với 335,6 kcal và lượng đường trong thành phần là 47%. Loại này thích hợp cho những người thích vị ngọt vừa phải.

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam hộp cam có giá khoảng: 18.000đ/lon 380g

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam đỏ

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam đỏ có thành phần chất béo dầu thực vật, không chứa Cholesterol rất thích hợp với người lớn tuổi và những người cần hạn chế chất béo động vật.

Mong rằng những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn chọn cho mình một loại sữa phù hợp với khẩu vị.

Đón xem thông tin về sản phẩm tại Mẹo vặt cuộc sống.

Chọn mua sữa đặc Ngôi sao Phương Nam tại Mẹo vặt Gia đình:

4.9/5 - (832 bình chọn)

Bài viết liên quan