Các loại bột giặt cho máy giặt cửa trước

4.9/5 - (300 bình chọn)

Bột giặt Omo matic

– Không chỉ có dòng sản phẩm dành cho máy giặt cửa trên, Omo còn có những sản phẩm bột giặt dành riêng cho máy giặt cửa trước giúp làm sạch quần áo là Omo matic sức mạnh 3X.

– Với công nghệ sản xuất hiện đại và bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng, Omo matic sức mạnh 3X ra đời giúp làm sạch quần áo và hoàn toàn phù hợp với máy giặt cửa trước.

Bột giặt Ariel

– Bột giặt Ariel không phân loại bột giặt dành cho máy giặt cửa trên và cửa trước, vì vậy dòng sản phẩm của Ariel thích hợp cho mọi loại máy giặt.

– Ariel hương ban mai là một trong số những sản phẩm được các bà nội trợ tin dùng cho việc giặt giũ quần áo trắng sạch và thơm mát trong suốt một ngày dài.

Các loại bột giặt cho máy giặt cửa trước

Bột giặt Tide

– Một trong những loại bột giặt uy tín được khuyên dùng cho các loại máy giặt cửa trước là các dòng sản phẩm bột giặt của Tide, bạn có thể lựa chọn cho mình Tide hương Downy, Tide trắng đột phá hay bột giặt Tide chuyên dụng.

– Thương hiệu uy tín trong suốt nhiều năm qua luôn gắn bó với công việc giặt giũ của các bà nội trợ từ giặt tay cho tới giặt máy đã giúp đánh bay nhiều loại vết bẩn cứng đầu, đặc biệt với quần áo trắng sẽ trở lại vẻ trắng sáng như lúc ban đầu.

Các loại bột giặt cho máy giặt cửa trước

Hãy chọn cho máy giặt nhà bạn loại bột giặt phù hợp để vừa tiết kiệm thời gian công sức lại vừa tốt cho máy giặt qua những thông tin mà Mẹo vặt Gia đình chia sẻ. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

4.9/5 - (300 bình chọn)

Bài viết liên quan