Bột giặt Viso có tốt không?

5/5 - (4055 bình chọn)

Thương hiệu bột giặt uy tín của Anh và Hà Lan

– Viso là thương hiệu bột giặt lâu đời của Anh và Hà Lan, nhãn hàng có mặt ở thị trường Việt Nam từ rất sớm, chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt.

– Bột giặt Viso hiện đang được Unilever quản lý, các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế về phân hủy sinh học và an toàn.

– Bột giặt có khả năng tẩy sạch mọi vết bẩn thường gặp trên quần áo, đồ dùng, có hương thơm dịu nhẹ, tinh tế, không gây hại cho da tay của người dùng, giá cả bình dân, hợp túi tiền của người Việt Nam.

Tẩy sạch mọi vết bẩn trên quần áo

– Những vết bẩn thường gặp trên quần áo như vết bùn đất, dầu mỡ, bút mực, sơn, máu, rượu… dễ dàng xóa sạch chỉ với một ít bột giặt Viso.

– Cho nên, các bà mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con trẻ nghịch ngợm chơi đùa, khám phá môi trường xung quanh mình mà không lo quần áo bẩn.

Tẩy sạch mọi vết bẩn trên quần áo

Không gây hại cho da tay, sức khỏe của người dùng

Sản phẩm bột giặt thương hiệu Viso an toàn cho sức khỏe, không làm hại cho da tay, không gây dị ứng cho người dùng nên bạn an tâm sử dụng bột giặt hằng ngày.

Hương thơm dễ chịu, tiện lợi khi dùng

– Mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu, sau khi giặt xong quần áo, lưu lại mùi thơm lâu, đem đến cho người mặc sự thoải mái.

– Bột giặt sử dụng được cho cả giặt tay và giặt máy, tiện lợi.

– Khả năng giặt tẩy cao nên bạn không cần sử dụng nhiều bột giặt vẫn loại bỏ vết bẩn trên quần áo nhanh gọn. Nhờ đó, tiết kiệm chi phí.

– Sản phẩm thích hợp sử dụng giặt tẩy cho cả quần áo màu và quần áo trắng, bảo vệ chất liệu vải, không bào mòn sợi vải, cho quần áo luôn mềm mại, sạch sẽ.

Hương thơm dễ chịu, tiện lợi khi dùng

Qua các thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn đã có thể kết luận bột giặt Viso có tốt không chưa? Nếu yêu thích, hãy đến Mẹo vặt gia đình mua ngay nhé.

5/5 - (4055 bình chọn)

Bài viết liên quan