Bột giặt Attack có tốt không?

4.9/5 - (2677 bình chọn)

Thương hiệu bột giặt số 1 Nhật Bản

– Attack là thương hiệu bột giặt số 1 Nhật Bản, sản phẩm bột giặt ứng dụng công nghệ khử mùi tiên tiến, độc quyền của tập đoàn nổi tiếng – Kao, không những được người nội trợ Nhật Bản yêu thích mà hiện nay tại Việt Nam, Attack cũng chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt.

– Bột giặt với những hạt bột giặt li ti dễ dàng hòa tan trong nước, chất tẩy thấm sâu vào thớ vải giúp loại bỏ các vết bẩn dễ dàng, khử sạch mùi hôi trên quần áo, an toàn cho sức khỏe người dùng và có giá bán phải chăng, bình dân.

Loại bỏ mọi vết bẩn dễ dàng, khử mùi hiệu quả

– Với bột giặt Attack bạn chỉ cần vò nhẹ quần áo là các vết bẩn dễ dàng được xóa sạch, dù đó là vết thức ăn, dầu mỡ hay vết bùn đất, sơn màu.

– Ngoài ra, bột giặt Attack là bột giặt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tính năng khử mùi quần áo tối ưu, có khả năng khử sạch đến 99.9% vi khuẩn gây mùi.

– Cho nên, khi dùng bột giặt Attack bạn có thể thoải mái giặt quần áo vào mọi thời điểm từ ban ngày đến ban đêm, từ mùa nắng đến mùa mưa mà không sợ quần áo bị ẩm mốc, có mùi khó chịu.

Lưu lại hương thơm dễ chịu trên quần áo lâu dài

– Sản phẩm được nhà sản xuất chế tạo với nồng độ nước hoa nhiều gấp đôi những sản phẩm bột giặt khác nên sau khi giặt, quần áo của bạn chẳng những sạch sẽ mà còn có hương thơm dễ chịu, lưu lại lâu dài trên quần áo nữa đấy.

– Bột giặt có rất nhiều hương thơm cho bạn lựa chọn như hương hoa Anh đào, Lavender, Hoa nắng… Tùy theo sở thích mà bạn chọn mua hương bột giặt phù hợp.

Lưu lại hương thơm dễ chịu trên quần áo lâu dài

An toàn cho chất liệu quần áo và sức khỏe con người

– Bột giặt Attack được sản xuất với nồng độ chất tẩy hợp lý giúp đánh bay các vết bẩn dễ dàng mà không ăn mòn sợi vải, giúp kéo dài tuổi thọ cho quần áo của bạn hiệu quả.

– Bột giặt cũng không gây kích ứng, làm hại da tay, an toàn cho sức khỏe của mọi người dùng nên bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm để giặt giũ.

Sau khi xem qua các ưu điểm tuyệt vời của bột giặt Attack, bạn đã có thể đưa ra kết luận rằng ‘bột giặt Attack có tốt không’ chưa? Nếu thích thương hiệu bột giặt này, đến siêu thị Mẹo vặt gia đình mua sản phẩm chất lượng, giá tốt ngay nào!

4.9/5 - (2677 bình chọn)

Bài viết liên quan