Cách làm nước chấm hải sản mù tạt vàng ngon không thể tả

4.9/5 - (2333 bình chọn)

[material]

Nguyên liệu

[/material]

Cách làm nước chấm hải sản mù tạt vàng

– Đặt một nồi nước lên bếp rồi cho muối, lòng đỏ trứng, đường và mù tạt vào tô và đặt vô nồi, đánh tan trứng cho đều và chưng cách thủy. Bạn lưu ý không được cho nước tràn vào tô.

Cách làm nước chấm hải sản mù tạt vàng

– Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu sệt, đường và muối tan hết thì vắt tắc vào, trộn đều cho tan. Nấu cho hỗn hợp sôi thì tắt bếp (mục đích để làm trứng chín và không tanh).

Tắc, lá chanh, ớt sừng cắt nhỏ và cho vào hỗn hợp. Cuối cùng, bạn thêm tiêu vào là đã hoàn tất hỗn hợp nước chấm mù tạt vàng vừa bắt mắt vừa ngon tuyệt.

Cách làm nước chấm hải sản mù tạt vàng

Với cách làm đơn giản, nước chấm mù tạt vàng sẽ là nước chấm không thể thiếu mỗi khi bạn ăn đồ hải sản cùng gia đình, bạn bè. Chúc các bạn thành công và có món nước chấm hải sản ngon.

Xem thêm: Cách pha nước chấm phở cuốn chuẩn vị

Nguồn tham khảo: meohay.info

4.9/5 - (2333 bình chọn)

Bài viết liên quan