Cách làm thịt bò xào hành tây thơm mềm, nhanh gọn

5/5 - (3587 bình chọn)

Miếng thịt bò mềm đậm đà, hành tây giòn ngon, chắc chắn sẽ làm các thành viên trong gia đình bạn hài lòng. Để làm thịt bò thăn xào chín mềm, quyện cùng hành tây thơm nồng và vẫn giữ được vị ngon ngọt tự nhiên thì đòi hỏi phải có một xíu bí quyết nhỏ nhé. Hôm nay, Mẹo vặt Gia đình sẽ giới thiệu các bạn cách làm thịt bò xào hành tây vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Nguyên liệu

Cách làm bò xào hành tây

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch thịt bò, cắt lát mỏng. Ướp thịt bò với 2 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Dùng đũa trộn đều để thịt bò thấm gia vị. Bóc vỏ hành tây, cắt múi cau.

Bước 2: Xào thịt bò

Cho 2 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo và đun nóng, đổ hành tây vào xào sơ 1-2 phút. Sau đó, thêm thịt bò đã ướp gia vị vào xào cùng hành tây. Dùng đũa đảo đều và nhanh tay cho đến khi thịt bò và hành tây chín tới. Nêm nếm lại tùy khẩu vị. Cho ra bát trang trí bằng những lát cà chua và rau xà lách, giúp món ăn ngon và tinh tế hơn vậy là bạn đã hoàn thành rồi.

Thành phẩm

Lâu lâu bạn nên thử đổi vị cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và giàu dinh dưỡng với món bò xào hành tây đơn giản này thử nhé. Cách làm bò xào hành tây thật đơn giản và nhanh chóng đúng không, rất thích hợp cho những bạn hay bạn rộn với công việc đó.Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Chọn mua dầu hào làm món bò xào tại Mẹo vặt Gia đình

5/5 - (3587 bình chọn)

Bài viết liên quan