4 loại khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban thơm ngon, hấp dẫn

Đánh giá bài viết này

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vậy hiện nay khô mực sợi nướng này có mấy loại? Cùng Mẹo Vặt Gia Đình tìm hiểu nhé!

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban hấp dẫn nhiều người dùng bởi hương vị thơm ngon và sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng Mẹo Vặt Gia Đình điểm qua 4 loại khô mực sợi nướng đến từ thương hiệu Aji Ichiban qua bài viết sau nhé!

Đôi nét về thương hiệu Aji Ichiban

Thương hiệu Aji IchibanThương hiệu Aji Ichiban

Aji Ichiban là một trong những thương hiệu thực phẩm đóng hộp được nhiều người ưa chuộng đến từ Hồng Kông, ra đời năm 1993, được nhập khẩu và phân phối trong nước bởi nhiều nhà phân phối, đại lý bán lẻ khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Aji Ichiban là khô mực chế biến sẵn dạng sợi với 3 hương vị riêng biệt: Vị hokkaido, vị nướng than và vị truyền thống. Ngoài ra, Aji Ichiban còn được biết đến là nơi cung cấp nhiều loại trái cây sấy và sò điệp Soyaki với chất lượng hàng đầu.

Các loại sản phẩm của Aji Ichiban

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị hokkaido

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị hokkaidoKhô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị hokkaido

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị hokkaido được thiết kế với bao bì dạng khóa zip, mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong khâu bảo quản.

Khi thưởng thức khô mực nướng vị hokkaido, bạn sẽ cảm nhận được sự dai ngon, hương vị độc đáo của vùng Hokkaido, mặn mặn, ngọt ngọt trong từng miếng mực tươi ngon được tuyển chọn kỹ càng.

Hiện tại, khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị hokkaido đang có giá khoảng 52.000 đồng/ gói 50g.

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị nướng than

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị nướng thanKhô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị nướng than

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị nướng than vẫn áp dụng kiểu đóng gói có khóa zip đảm bảo vừa vệ sinh vừa tiện lợi khi sử dụng nếu bạn không thể dùng hết trong 1 lần.

Sản phẩm được làm từ mực tươi đã qua chọn lọc kỹ và được tẩm ướp gia vị vừa ăn sau đó xé thành sợi mỏng và đóng gói.

Khô mực sợi vị nướng than sẽ mang đến hương vị độc đáo của mực nướng than dai dai, đậm vị, thoang thoảng mùi hương đặc trưng từ than tạo nên sự hấp dẫn với người dùng.

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị nướng than hiện đang được bán với giá khoảng 52.000 đồng/ gói 50g.

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị truyền thống

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị truyền thốngKhô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị truyền thống

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị truyền thống là thành phẩm của những miếng mực tươi, được ướp đều gia vị và nướng ở nhiệt độ thích hợp.

Vị mực nướng này sẽ không nồng và đậm đà bằng 2 vị mực nướng trên nhưng vẫn đảm bảo giữ trọn vị tươi, vị ngon, độ dai trong từng thớ thịt của mực.

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị truyền thống đang có mặt trên thị trường ăn vặt với giá dao động khoảng 52.000 đồng/ gói 50g.

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị phô mai

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị phô maiKhô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị phô mai

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị phô mai là sản phẩm mới được công bố thời gian gần đây. Sản phẩm này vẫn dùng bao bì có khóa zip để bảo quản nhằm giữ được độ ngon và độ sạch.

Loại khô mực sợi này có nguồn gốc từ mực tươi được chế biến trong ngày, đảm bảo giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt của mực, kết hợp cùng phô mai béo ngậy tạo nên món ăn vặt khó cưỡng.

Sản phẩm khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban vị phô mai hiện có giá khoảng 52.000 đồng/ gói 50g.

Hướng dẫn sử dụng khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban

Khô mực Hongkong Aji Ichiban dùng ăn trực tiếpKhô mực Hongkong Aji Ichiban dùng ăn trực tiếp

Khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban dùng để ăn trực tiếp, không cần qua bất kỳ công đoạn chế biến nào thêm.

Bạn có thể dùng loại khô mực này như một món ăn vặt hoặc làm đồ nhắm với bia trong những ngày tụ tập với bạn bè nhé.

Những lưu ý khi dùng sản phẩm

Không nên ăn quá nhiều khô mực Aji Ichiban trong một ngàyKhông nên ăn quá nhiều khô mực Aji Ichiban trong một ngày

Sau đây là những lưu ý khi sử dụng khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban mà Mẹo Vặt Gia Đình đã tổng hợp được:

  • Không nên ăn quá nhiều khô mực sợi nướng trong một ngày vì có thể gây tăng cân.
  • Không nên ăn khô mực vào buổi tối để tránh các vấn đề liên quan đến tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, ợ chua,…
  • Bảo quản khô mực sợi nướng ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
  • Không nên dùng khô mực sợi nướng khi bạn đang gặp phải các vấn đề có liên quan đến gan hay tim.
  • từ 1 tuổi trở lên có thể ăn được khô mực sợi nướng của nhà Aji Ichiban.

Bài viết trên cung cấp thông tin về 4 loại khô mực sợi nướng Hongkong Aji Ichiban thơm ngon, hấp dẫn mà Mẹo Vặt Gia Đình đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Theo dõi Mẹo Vặt Gia Đình để biết thêm nhiều sản phẩm ăn vặt thú vị, ngon miệng bạn nhé!

Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan