Ý nghĩa của con số chủ đạo trong Thần số học là gì?

Trong biểu đồ thần số học có đề cập tới các con số chủ đạo khác nhau. Đây chính là con số xâu chuỗi toàn bộ cuộc sống của bạn từ khi sinh ra cho tới lúc chết đi

Chính vì thế, để hiểu thêm về điều này bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây. Tin rằng với nội dung chi tiết sẽ không làm lãng phí sự theo dõi của bạn.

Con số chủ đạo trong Thần số học là gì?

Con số chủ đạo trong Thần số học luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Chúng có tên tiếng Anh là Your Ruling Number phản ánh rất nhiều điều. Cụ thể như sau:

Con số chủ đạo tiết lộ nhiều khía cạnh trong cuộc sống

Con số chủ đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều về cuộc sống. Nó được nhận định là một dạng công thức quan trọng để bạn cộng, trừ, nhân chia một số thứ. Từ đó, cho ra những đỉnh cao hoặc thuận lợi cho cuộc đời sau này.

Những con số này trong Thần số học sẽ giúp bạn chọn cho mình hướng đi đúng đắn. Thông qua đó, bạn cũng gặt hái được nhiều thành tựu, tránh xa thất bại, gập ghềnh trong cuộc sống. Đồng thời, tính cách, ngành nghề phù hợp với bạn cũng được hé lộ chi tiết.

Cách tính con số chủ đạo

Bạn có thể dễ dàng tính được con số chủ đạo của mình thông qua ngày, tháng, năm sinh. Nếu bạn chỉ nhớ ngày m lịch hãy quy đổi chúng về ngày Dương lịch. Việc làm này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Tiếp đến, bạn cộng tổng các con số trong ngày sinh lại cho đến khi kết quả từ 2 đến 11 thì dừng lại. Lưu ý rằng không có con số chủ đạo 1, trường phái Pythagoras đã chỉ rõ điều này. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4 nhằm phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Ý nghĩa của các con số chủ đạo, xem ngay!

Tra cứu Thần số học bạn sẽ biết được con số chủ đạo và nắm bắt cuộc sống của mình tốt hơn. Cụ thể như định hướng sự nghiệp, phát huy sức mạnh cá nhân, tìm tòi đam mê. Do thế, bạn còn chần chừ gì mà chưa khám phá ngay nội dung dưới đây:

Con số chủ đạo 1

Những người có thần số học số 1 thường rất hiếm gặp và đặc biệt. Bởi chỉ duy nhất một tổng số 20 mớ cho ra con số chủ đạo này. Theo đó, những người này thường có tính cách nhạy cảm, khiêm tốn, đầy thiện chí giúp đỡ người khác.

Con số chủ đạo 3

Những người có con số chủ đạo là 3 thường có tư duy và lý luận tốt. Đầu óc của họ nhanh nhạy, tính hài hước, tư duy linh hoạt nên dễ thành công trong công việc. Tuy nhiên, đôi khi họ là người trịch thượng, gia trưởng, thích chỉ đạo người khác.

Con số chủ đạo 4

Những người có con số chủ đạo là 4 thường quan tâm đến thực tế hoặc thực hành. Họ đam mê kiếm tiền nên không muốn mất thời gian vào những việc rảnh rỗi, bàn tán. Chính vì thế họ thường chìm đắm vào công việc và xao nhãng nhiều điều xung quanh.

Con số chủ đạo 5

Nếu con số chủ đạo là 5 chứng tỏ bạn là người yêu tự do, nhạy cảm, luôn muốn bày tỏ cảm xúc. Bên cạnh đó, bạn cũng giàu tình thương và óc nghệ thuật, trực giác tốt, tư duy mạnh mẽ. Tuy nhiên, những người này không thể làm việc theo quy định nghiêm ngặt, luôn muốn thoát khỏi sự trói buộc.

Con số chủ đạo 6

Nếu mang con số chủ đạo là 6 chứng tỏ người đó luôn ưu tú trong nhiều lĩnh vực. Khả năng sáng tạo của họ là vô tận, thích cống hiến, có trách nhiệm với cuộc sống. Đi đôi với đó là tính cách mạnh mẽ, dễ bao dung nhưng lại thường bị gánh nặng do trách nhiệm.

Con số chủ đạo 7

Con số chủ đạo 7 cho thấy một con người thích nổi loạn, sống theo cách riêng của mình. Họ thường tìm cách trải nghiệm hơn là học hỏi theo sự chỉ dẫn của người khác. Họ phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống là sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Con số chủ đạo 8

Con số chủ đạo 8 cho thấy những người thích sự độc lập, cá tính mạnh mẽ, trí tuệ hơn người. Nhưng họ thường không biết biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng. Tuy nhiên, họ có tư duy kinh doanh tốt nên dễ thành công trong sự nghiệp.

Con số chủ đạo 9

Nếu có con số chủ đạo 9 bạn là người phù hợp với thiên hướng nghệ thuật, lĩnh vực nhân văn. Hơn hết, bạn luôn nung nấu trong mình ý tưởng hoài bão lớn lao, khao khát thực hiện. Đồng thời, nếu mang thần số học số 9 thì bạn cần luôn nghiêm túc trong cuộc sống nên dễ thành công.

Con số chủ đạo 10

Con số chủ đạo 10 thể hiện khả năng thích nghi và thay đổi vô cùng tốt. Nếu có trong mình những ưu điểm này bạn sẽ trở thành người được yêu thích nhiều. Tuy nhiên, nếu sống tiêu cực bạn dễ lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời.

Con số chủ đạo 11

Con số chủ đạo 11 mang trong nó một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ. Họ là những người có tiềm năng phi thường phát triển nhận thức ở thể siêu thức. Tuy nhiên, phần lớn cá nhân có con số này lại chưa thể phát huy hết.

Con số chủ đạo 22/4

Người có con số chủ đạo 22/4 sở hữu tiềm năng gần như vô hạn. Đây được coi là con số vua mang nhiều trách nhiệm xã hội, tự tin, trực giác nhạy bén cao. Vì thế, họ thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi.

Kết luận

Hi vọng với những phân tích trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về các con số chủ đạo. Đừng quên truy cập vào Thần số học online để tự mình khám phá những điều mới mẻ khác bạn nhé.