Với cách này, việc sử dụng iPhone của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều

anhbia

Xem thêm: Tuyệt chiêu mở khóa iPhone bằng cách vẫy tay trước màn hình

Thực hiện:

Các bạn tải GO Launcher về tại đây. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm bất kì app hay thiết lập nào trong máy vào thanh thông báo để truy cập cực kỳ nhanh chóng.

Khi mở GO Launcher lần đầu, bạn sẽ thấy một số icon thông dụng mà ứng dụng đã lựa ra sẵn. Để thêm bất kì ứng dụng nào trong máy, các bạn bấm vào “+” và chọn App.

golauncher1

Chờ một chút để GO Launcher tải hết toàn bộ ứng dụng đang có trên iPhone. Sau đó, các bạn có thể chọn ứng dụng để thêm vào danh sách.

golauncher2

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một hành động cụ thể với ứng dụng đó, VD: Thay vì đơn thuần mở Facebook bạn có thể thiết lập để truy cập ngay vào Trang cá nhân hoặc một Page nào đó, rất tiện lợi.

golauncher3

Ngoài ra, bạn có thể trang trí để những icon bớt đơn điệu hơn bằng cách biến chúng thành hình tròn hoặc thậm chí sử dụng ảnh của bạn để làm hình icon siêu dễ.

golauncher4

Sau khi đã ưng ý với danh sách ứng dụng đã tạo, các bạn thực hiện như sau để đem nó lên thanh thông báo: Vuốt thanh thông báo xuống > bấm vào Sửa > và Di chuyển GO Launcher lên vị trí hợp lý, tốt nhất là để đầu tiên.

golauncher5

Chúc các bạn thành công, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

Xem thêm:

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng iOS giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iOS Thegioididong trên Facebook tại đây nhé!