Vinamilk – Thương hiệu sữa tươi hàng đầu Việt Nam có những loại nào?


Vinamilk là thương hiệu sữa có đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng như sữa hộp, sữa bịch, sữa đóng chai. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để tìm ra mặt hàng phù hợp nhu cầu và sở thích riêng của bản thân.

Sữa tươi nguyên chất Vinamilk 100% Organic (có đường và không đường)

Dung tích: 1 lít, 180ml (lốc 4 hộp)

Độ tuổi: 1 tuổi

Sữa tươi nguyên chất Vinamilk 100% Organic được khách hàng tin dùng với những ưu điểm khác biệt 3 KHÔNG: Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng cho bò, không dư lượng thuốc kháng sinh, không thuốc trừ sâu. Bởi sữa được sản xuất từ nguồn sữa bò chăn thả tự nhiên ở các trang trại Organic của Vinamilk nên không chỉ đảm bảo được chất dinh dưỡng dồi dào mà còn giữ trọn hương vị tự nhiên của sữa tươi.

Sữa tươi tách béo Vinamilk 100% Sữa Tươi (có đường và không đường)

Dung tích: 180ml (lốc 4 hộp)

Độ tuổi: 1 tuổi

Sữa tươi tách béo Vinamilk 100% Sữa Tươi sử dụng công nghệ tách béo tiên tiến giúp giảm đi 1/3 lượng chất béo vì thế sữa rất phù hợp với người ăn kiêng, người muốn kiểm soát lượng chất béo cho bản thân. Ngoài ra, sữa được sản xuất theo công nghệ tiệt trùng UTH, giúp loại bỏ các khuẩn có hại và giữ lại tối đa lượng dưỡng chất thiết yếu.

Sữa tươi Vinamilk 100% Sữa Tươi (có đường, không đường, ít đường, hương dâu, hương socola)

Dung tích: 1 lít, 180ml (lốc 4 hộp), 110ml (lốc 4 hộp)

Độ tuổi: 1 tuổi

Sữa tươi Vinamilk 100% Sữa Tươi được bổ sung vitamin D3, A, C và Selen giúp hỗ trợ miễn dịch, phát triển xương và tốt cho thị giác. Người tiêu dùng rất ưa chuộng sữa tươi Vinamilk 100% sữa tươi vì có nhiều hương vị để lựa chọn, lại dễ uống và đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Sữa dinh dưỡng có đường Vinamilk A&D3 (có đường, không đường, ít đường, hương dâu, hương socola)

Dung tích: 220ml (bịch)

Độ tuổi: 1 tuổi

Sữa dinh dưỡng có đường Vinamilk A&D3 có dạng bịch tiện dụng, phù hợp cho các thành viên trong gia đình ở đa dạng các độ tuổi. Sữa còn được bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, D3 và canxi, hỗ trợ phát triển thị lực và hệ xương chắc khoẻ.

Sữa dinh dưỡng Vinamilk ADM Gold (có đường, hương dâu, hương socola, hương chuối 110ml)

Dung tích: 180ml (lốc 4 hộp), 110ml (lốc 4 hộp)

Độ tuổi: 1 tuổi

Sữa dinh dưỡng Vinamilk ADM Gold được bổ sung nhiều vi chất như vitamin A giúp sáng mắt, vitamin D và Calci có lợi cho việc phát triển chiều cao, Vitamin B và Omega 3 tốt trí não.

Sữa dinh dưỡng không đường Vinamilk Flex không lactoza

Dung tích: 1 lít, 180ml (lốc 4 hộp)

Độ tuổi: 1 tuổi

Sữa dinh dưỡng không đường Vinamilk Flex không lactoza với chức năng giúp hệ xương chắc khoẻ, ngừa loãng xương đồng thời giữ cho cơ thể luôn cân đối. Những ai chọn dòng sản phẩm này đều rất hài lòng về hương vị và dưỡng chất nổi bật nhất là bổ sung canxi và giàu vitamin D.

Sữa tươi nguyên chất Vinamilk Nhập khẩu 100% (có đường và không đường)

Dung tích: 1 lít

Độ tuổi: 1 tuổi

Sữa tươi nguyên chất Vinamilk Nhập khẩu 100% là sữa tươi 100% sữa bò nguyên chất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm dòng sữa không có hương liệu và ít đường.

Trên đây là những sản phẩm sữa tươi của Vinamilk, bạn có thể đến các cửa hàng của Mẹo vặt Gia đình trên toàn quốc hoặc đặt online trên trang web https://www.bachhoaxanh.com để tìm và mua sản phẩm mình mong muốn.