Vì sao phụ nữ ưa chuộng phẫu thuật nâng ngực?

Người xưa có câu “nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt” nói vậy có nghĩa, vóc dáng của một người phụ nữ quyết định vẻ đẹp của họ hơn cả làn da và khuôn mặt. Muốn có vóc dáng đẹp tất nhiên phải có khuôn ngực đẹp, chẳng ai khen một người “trước sau như một” dáng đẹp cả, thế nên với chị em phụ nữ, “đôi gò bồng đào” đầy đặn quyến rũ luôn là mơ ước từ ngàn đời nay.

 

Lý do phụ nữ thích ngực to

Vì một nửa còn lại của thế giới cũng thích ngực to

Nếu nói một người đàn ông thích ngực lép thì chả khác gì nói cá thích sống trên cạn cả. Bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ bị cuốn hút ánh nhìn bởi một cô gái có vòng 1 nở nang, tròn đầy. Ngay cả những “bà mẹ chồng tương lai” cũng thích “con dâu tương lai” của mình có khuôn ngực đầy đặn vì điều đó có nghĩa cô gái đó có thể chất tốt, sau này sẽ mắn đẻ và sinh được những đứa trẻ khỏe mạnh.

Mặc dù hiện nay, việc sinh đẻ không còn là tiêu chí được đặt ra hàng đầu tuy nhiên nó vẫn là lựa chọn của bản năng. Vì thế một bầu ngực đầy đặn vẫn mãi là mơ ước của không chỉ chị em mà cả cánh mày râu khi chọn vợ cho mình.

Nhu cầu làm đẹp cho chính bản thân

Thực ra nhiều chị em có nhu cầu nâng ngực không phải để cho cánh mày râu “chao đảo” mà chỉ đơn thuần là họ thích làm đẹp cho chính bản thân mình. Nếu bộ ngực đẹp khiến họ cảm thấy tự tin thì chẳng có lý do gì để họ từ chối cơ hội làm đẹp cho mình cả.
https://suckhoe123.vn/lam-dep/nang-nguc/

Sự phát triển của khoa học hiện đại

Không thể phủ nhận, nhờ có sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện đại, xuất hiện nhiều phương pháp nâng ngực vừa an toàn lại hiệu quả khiến chị em yên tâm và đặt trọn niềm tin vào các bệnh viện thẩm mỹ để “thay da đổi thịt” trong đó có vòng 1, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Ngày nay phẫu thuật nâng ngực là phương pháp hữu hiệu nhất giúp chị em có được vòng 1 ưng ý bởi các loại túi độn gel định hình cũng ngày càng hiện đại và tiện ích.

Để sửa chữa khiếm khuyết giúp chị em đẹp hơn

Đây là một nguyên nhân khá quan trọng và cũng chiếm tỷ lệ không ít trong số các ca phẫu thuật nâng ngực. Một số chị em vì một lý do nào đó như: bệnh lý, ngực chảy xệ sau sinh, do lão hóa… làm cơ thể không còn đẹp khiến họ mất tự tin, lúc này chỉ có phương pháp phẫu thuật nâng ngực mới có thể giúp họ giải quyết mọi vấn đề. Đó là lý do họ tìm đến phương pháp làm đẹp này với hy vọng sẽ sớm sở hữu khuôn ngực đầy đặn nở nang.

Tại sao phụ nữ lại ưa chuộng phẫu thuật nâng ngực hơn?

Ai cũng muốn có ngực to đẹp nhưng hầu hết các chị em phụ nữ sẽ chọn phẫu thuật nâng ngực nhiều hơn là các phương pháp can thiệp làm đẹp ngực khác: như treo sa trễ, nâng ngực không phẫu thuật. Lý do là vì phương phép treo sa trễ chỉ giúp họ “kéo” ngực cao lên chứ không thể “hô biến” núi đôi từ bé thành to như phương pháp phẫu thuật nâng ngực được.

Hơn nữa, chỉ cần một phương pháp phẫu thuật nâng ngực, chị em vừa cải thiện được tình trạng ngực chảy xệ, lại vừa làm tăng kích thước vòng 1 không như phương pháp treo sa trễ chỉ giải quyết được 1 vấn đề.

Vậy nâng ngực phẫu thuật là gì? Chị em nào phù hợp để nâng ngực phẫu thuật, những lưu ý gì chị em cần đặc biệt quan tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực…? và còn vô vàn câu hỏi khác liên quan đến vấn đề nâng ngực, chị em có thể liên hệ với Bs Tâm (Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe).

Các bác sĩ thẩm mỹ trên Suckhoe123 luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thẩm mỹ trong đó có phẫu thuật nâng ngực mà bạn đang quan tâm.