Tuyệt chiêu chặn quảng cáo ‘Ba đời nhà tôi…’ trên YouTube siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

chặn 3 đời chữa sỏi thận

1. Hướng dẫn chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” khi xem YouTube trên điện thoại siêu nhanh

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm YouTube Vanced về điện thoại của mình.

Để tải và cài đặt phần mềm YouTube Vanced một cách nhanh chóng trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng Vanced Manager về điện thoại. 

>>Tải ứng dụng Vanced Manager tại đây

Hướng dẫn chặn quảng cáo

Sau khi đã tải xong, bạn hãy tiến hành Cài đặt ứng dụng này vào smartphone của mình nhé.

Bước 2: Mở ứng dụng Vanced Manager vừa mới cài đặt lên. Chọn Bắt đầu vào > Chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt. Trong phiên bản này sẽ có hai ứng dụng đó là YouTube VancedYoutube Music > Nhấn dấu mũi tên. 

Hướng dẫn chặn quảng cáo

Bước 3: Chọn mục Cài đặt ngay bên cạnh chữ ứng dụng YouTube Vanced > Điều chỉnh Nền, Phiên bản, Ngôn ngữ theo ý muốn > Nhấn Cài đặt một lần nữa để hoàn tất.

Hướng dẫn chặn quảng cáo

Đối với một số thiết bị, nếu bạn chưa cấp quyền Cài đặt cho YouTube Manager thì bạn hãy bật nó lên trong mục Cấp quyền cài đặt từ nguồn này nhé.

Hướng dẫn chặn quảng cáo

Vậy là xong, sau khi ứng dụng được cài đặt thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thưởng thức thôi, sẽ không còn âm thanh “Ba đời nhà tôi…” văng vẳng bên tai của bạn nữa. 

Hướng dẫn chặn quảng cáo

2. Hướng dẫn chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” khi xem YouTube trên Laptop

Một tiện ích mở rộng chặn quảng cáo để bạn có thể  tự động tùy chỉnh, dễ sử dụng đó chính là Adblock Plus. Tiện ích này cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm duyệt web trên Google Chrome của mình một cách hiệu quả. Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu và xâm nhập để có trải nghiệm web sạch hơn, tốt hơn.

Bên cạnh đó việc chặn quảng cáo cũng làm giảm nguy cơ lây nhiễm từ các chiến dịch quảng cáo độc hại, tránh được những rủi ro dành cho thiết bị của bạn.

>> Thêm tiện ích Adblock Plus vào Chrome.

Hướng dẫn chặn quảng cáo

Sau khi cài đặt tiện ích này vào Chrome, bạn mở YouTube và thưởng thức như thường. Nếu muốn xem số lượng quảng cáo bị chặn hay những thông tin khác bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tiện ích ngay trên thanh địa chỉ của chrome là xong. 

Hướng dẫn chặn quảng cáo

Có được hai bí kíp này rồi bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi âm thanh” Ba đời nhà tôi” nữa. Chúc bạn thành công. Nếu thấy hay hãy Share cho bạn bè cùng thực hiện với nha. Đừng quên truy cập chuyên mục Mẹo hay của Mẹo vặt Gia đình để biết được những thủ thuật bổ ích cho smartphone và máy tính của bạn nhé. 

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm: