Tương ớt O’food có mấy loại?


Trong những bữa cơm hằng ngày, tương ớt là một gia vị không thể thiếu giúp cho món ăn của bạn có hương vị thơm ngon, đậm đà hơn. Tương ớt thường được sử dụng với những món chiên, món nước như cá chiên, mực chiên, phở, hủ tiếu,… Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu tương ớt O’food xem có ngon không, các loại tương ớt O’food nha.

Thương hiệu O’food

O’food là một sản phẩm của O’food – một phần của tập đoàn Daesang – tập đoàn kinh doanh thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ rất lâu đời, từ năm 1956 với chủ trương mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. Những sản phẩm của Daesang luôn áp dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để sản phẩm đến tay khách hàng luôn tuyệt vời nhất.

O’food ra đời luôn mang trong mình sứ mệnh mang ẩm thực đến với tất cả mọi người trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu O’food đã chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng với những sản phẩm: tương ớt, nước sốt, rong biển, sốt ướp thịt kho

O’food chính là The Origin of Food, qua cái tên bạn đã thấy được điều mà thương hiệu này đang theo đuổi. Nguồn nguyên liệu sạch, an toàn cùng những quy trình sản xuất khép kín, bí quyết và công thức đặc biệt. Đảm bảo sẽ làm cho các bạn hài lòng với tất cả những sản phẩm.

Các loại tương ớt O’food

Tương ớt tự nhiên O’food cay dịu

Với nguyên liệu chính là ớt tươi tự nhiên của Việt Nam hoà quyện cùng với tương ớt Gochujang truyền thống Hàn Quốc. Sản phẩm mang đến một vị cay dịu nhẹ nhàng đặc trưng của Hàn Quốc, tương ớt O’food mang lại một hương vị mới cho món ăn của bạn. Sốt tương ớt có độ sệt vừa phải, giúp bám đủ vào thức ăn mà bạn chấm. Vị cay cực kỳ dịu nhẹ thích hợp cho những bạn không thích ăn cay. Ngoài ra, sản phẩm tương ớt này có màu đỏ là hoàn toàn tự nhiên từ màu của ớt, không chứa màu thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

Tương ớt tự nhiên O'food cay dịu

Tương ớt tự nhiên O’food cay đậm

Được làm chủ yếu từ nguyên liệu chính là ớt tươi Việt Nam kết hợp cùng với ớt Gochujang của Hàn Quốc thêm chút bột ớt cho hương vị cay nồng, đảm bảo tương ớt O’food sẽ kích thích được vị giác của bạn với từng món ăn. Bên cạnh đó, tương ớt tự nhiên O’food cay đậm có vị cay hoàn toàn tự nhiên đặc trưng của Hàn Quốc và màu sắc đỏ tươi từ ớt, đảm bảo không sử dụng màu thực vật.

Tương ớt tự nhiên O'food cay đậm

Khi sử dụng, bạn có thể nghe được mùi thơm đặc trưng của ớt Gochujang nên mùi vị vô cùng đặc biệt. Tương ớt tự nhiên O’food cay đậm thích hợp làm gia vị chế biến các món ăn hoặc dùng chấm trực tiếp, đảm bảo sẽ làm cho món ăn của bạn đã ngon nay ngon hơn rất nhiều lần.

Đối với nhiều người, tương ớt là một gia vị không thể thiếu giúp kích thích vị giác cho mỗi món ăn. Hương vị đặc biệt của tương ớt O’food chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Nhanh chóng ra cửa hàng Mẹo vặt Gia đình gần nhất để mua về và thưởng thức nhé!

Xem thêm:

>> Tương ớt HEINZ loại tương ớt mà các tín đồ KFC tìm kiếm lâu nay

>> Những loại tương cà ngon ngất ngây, chấm món chiên hay làm sốt đều tuyệt vời

>> Tương ớt – Lợi nhiều hơn hại nếu lựa chọn đúng sản phẩm!