Trải nghiệm đắp mặt nạ nghệ tây, sáng da, căng mịn đúng chất tiền nào của đó


Nhụy hoa nghệ tây có thật làm da sáng mịn hơn như chị em đồn. Cùng trải nghiệm đắp mặt nạ nhụy hoa nghệ tây xem lợi hại thế nào.

Dạo gần đây, nghệ tây hay còn gọi là Saffron được chị em truyền tai nhau có công dụng cực thần kỳ với sắc đẹp như giảm nếp nhăn, giúp da trắng sáng nhanh chóng ngay từ lần đầu sử dụng.

Mong muốn chứng minh xem nhụy hoa nghệ tây có thật sự thần thánh như thế, mình đã thử đắp mặt nạ nhụy hoa nghệ tây trong khoảng 15 phút để xem nó có chuyển biến gì đặc biệt không nhé.

Để thực hiện cuộc trải nghiệm, thì mình đã tự pha một hỗn hợp bao gồm sữa chua không đường và 2 đến 3 cọng nhụy hoa nghệ tây rồi trộn đều với nhau. Hỗn hợp có màu vàng nhạt nhìn cũng khá giống với kiểu mặt nạ trứng gà nhưng mặt nạ trứng gà thì nó sẽ đặc sệt hơn còn loại mặt nạ này thì lỏng.

Trải nghiệm đắp mặt nạ nhuỵ hoa nghệ tây, sáng da, căng mịn đúng chất tiền nào của đó

Thoa hỗn hợp lên mặt, cảm giác lúc này của mình là làn da khá mát lạnh, không có tí gì khó chịu cả, mọi thứ đều “ổn áp” như ý muốn. Massage hỗn hợp trên mặt một tí cho đều rồi đợi tầm khoảng 15 phút.

Cảm nhận với mình lúc này thì rẩt rất là bình thường và mình nghĩ chắc nó cũng giống như mấy cái mặt nạ thiên nhiên khác thôi, đâu gì mà phải ghê gớm.

Nhưng không, khi rửa mặt sạch rồi thì mình vỡ hòa. Da mặt có vẻ căng, sáng hơn thấy rõ, không giống với những loại mặt nạ thiên nhiên khác phải đắp vài ba lần mới có hiệu quả đâu các bạn, thật sự mình cảm nhận nó có hiệu quả ngay lần đầu thật sự.

Trải nghiệm đắp mặt nạ nhuỵ hoa nghệ tây, sáng da, căng mịn đúng chất tiền nào của đó

Da mặt của mình lúc này sạch, khô, không còn cảm thấy có nhờn thiết ra thế nhưng da hơi căng một chút nên cũng hơi khó chịu tí.

Trải nghiệm đắp mặt nạ nhuỵ hoa nghệ tây, sáng da, căng mịn đúng chất tiền nào của đó

Nhụy hoa nghệ tây là một nguyên liệu khá đắt đỏ và ít nhiều chị em cũng cảm thấy hoài nghi về công dụng của nó. Liệu rằng mua về rồi, sử dụng rồi có hiệu quả nhanh chóng không, hay lại phải tốn tiền sử dụng tiếp. Qua trải nghiệm này hi vọng sẽ giúp cho chị em có câu trả lời cho riêng mình có nên sử dụng để cải thiện sắc đẹp của mình hay không nha.

Bạn sẽ quan tâm:

  • 4 công thức mặt nạ trắng da với nhuỵ hoa nghệ tây
  • Làm đẹp bằng nhụy hoa nghệ tây có thực sự ‘thần thánh’ không mà chị em nào cũng mua về dùng
  • Dùng nhụy hoa nghệ tây như thế nào để có một làn da đẹp, một sức khỏe cường tráng