Top 5 website Xem phim Hàn Quốc chiếu rạp 2021

Tổng hợp các website dành cho tín đồ mê những bộ phim chiếu rạp Hàn Quốc được đánh giá tốt nhất năm 2021.

Nền điện ảnh Hàn Quốc chưa bao giờ quá xa lạ đối với những người có tình yêu với xứ sở kim chi qua những mô-típ phim tình cảm nhẹ nhàng hay loạt phim hành động và trinh thám. Ngoài những yếu tố không thể thiếu là về số lượng trong kho tàng phim ảnh, chất lượng phim và cả về thiết kế giao diện đều được người dùng quan tâm rất nhiều.

Hiện tại, những website xem phim online đang dần mọc lên như nấm, nhưng trong số đó không phải là bất kỳ trang web nào cũng đủ độ uy tín để có thể xem phim online tại nhà.

Sau đây là TOP 5 những trang web xem phim chiếu rạp Hàn Quốc đã được chọn lọc mới nhất năm 2021.

Phimhan.co

Với số lượng truy cập lớn, Phimhan.co hiện tại đang là website xem phim Hàn Quốc online nằm trong danh sách yêu thích của nhiều người.

Với giao diện đơn giản dễ nhìn, ít quảng cáo, Phimhan.co dường như là điểm đến đầu tiên cho các mọt phim Hàn. Bên cạnh điểm cộng về giao diện, đây là một trong những web có khả năng load phim khá nhanh trong số những trang web mà mình xem hàng ngày.

Đặc biệt ở Phimhan.co mà mình rất thích chính là có phần ‘’yêu cầu phim’’ và thông thường những bộ phim được yêu cầu sẽ cập nhật ngay trong từ 1-2 ngày rất nhanh chóng.

Phim Hay Club

Là một web phim không chỉ chuyên cập nhật những bộ phim của Hàn Quốc mà PhimHay.Club còn cập nhật luôn cả những chương trình gameshow đang hot ở hiện tại.

Những bộ phim từ Phim Hay Club được cập nhật rất nhanh ở nhiều thể loại như phim Hàn Quốc chiếu rạp, phim lẻ, phim bộ, phim tình cảm, phim hành động,…

Với tốc độ load phim tương đối thì Phim Hay Club cũng là một trong những trang web đáng xem ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra website cũng không có quảng cáo quá nhiều hay quảng cáo giữa chừng nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nhanh nhất.

Trangphimz.com

Là một website xem phim online thịnh hành trong thời gian gần đây với chất lượng phim hầu hết là full HD và tốc độ load cực kỳ nhanh.

Tốc độ cập nhật kho phim của Trangphimz.com dường như là không thể chê được khi những bộ phim mới hiện tại được cập nhật bản đẹp nhất chỉ trong một ngày sau đó, đặc biệt là phim lẻ, phim bộ Hàn Quốc với đủ các thể loại khác nhau.

Hiện tại web được xếp loại là một trong những web được fan phim Hàn nói riêng và fan mê phim nói chung rất được yêu thích bởi giao diện đơn giản, quảng cáo dễ nhìn và không làm ảnh hưởng đến người xem.

Phim Hay Club

Là một trang web thường xuyên cập nhật những bộ phim đang nổi thời gian gần đây.

Tuy là một trang web mới ra đời nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời. Ngoài tốc độ cập nhật phim, chất lượng phim và tốc độ load phim cao thì Phim Hay Club còn có cả một đội ngũ tìm kiếm phim nên tốc độ cập nhật phim thì không thể chê được.

Hơn nữa, với giao diện đẹp mắt, dễ tìm kiếm thì web phim có thể gọi là ‘’ổn định’’ trong hiện tại. Mặc dù thế, web vẫn còn một hạn chế là do web còn mới nên những bộ phim cũ trước đây thường sẽ chưa được cập nhật một cách đầy đủ và triệt để.

Phim14.net

Phim14.net tập hợp rất nhiều phim nổi tiếng hiện nay, là trang phim rất nổi tiếng với các bạn trẻ. Đội ngũ dịch phim đông đảo, phụ đề của phim được tạo ra rất nhanh. Đặc biệt, với phim đang được yêu thích, web có thể chiếu sau 2 tiếng so với bên Hàn.

Gần như tại mọi thời điểm, bạn đều có thể tìm cho mình những bộ phim giải trí hay nhất trên Phim14.net. Một trang web như vậy thì còn mong gì hơn được?
Bạn có thể load phim nhanh nhất có thể, chất lượng phim khá ổn, xem phim ít giật, nhưng nếu load phim nhanh thì thường bị lỗi.

Ngoài ra, sau đây là một số web xem phim uy tín khác:

  • Tvhay.org
  • Bilutvzz.net
  • Xemphimso.com
  • Vtvgiaitri.vn
  • Yeuphimmoi.com
  • Aphim.tv

Kết

Dựa trên những đánh giá khách quan cho một web xem phim online uy tín, bên trên là tổng hợp những trang web xem phim chiếu rạp Hàn Quốc được quan tâm nhất hiện nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể chọn lựa được một trang web có những bộ phim đúng ý mình và cùng cày phim sau giờ làm nhỉ!