Tổng hợp thủ thuật smartphone cực hay không thể bỏ qua

anh bia

Cách chuyển đổi sim Viettel thường thành sim sinh viên ngay tại nhà

1

Thay vì phải mang CMND ra các cửa hàng, đại lý ủy quyền Viettel làm thủ tục đổi sim thì ngay bây giờ, bạn có thể ngồi tại nhà thực hiện theo các hướng dẫn sau đây để chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên một cách hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cách chuyển đổi sim Viettel thường thành sim sinh viên ngay tại nhà

Điện thoại báo đầy bộ nhớ? Đừng lo đã có cách

2

Dù bộ nhớ trên smartphone của bạn có là 32GB, 64GB, 128GB và nhiều hơn thế nữa thì một ngày nào đó chúng chắc chắn sẽ đầy. Và bạn sẽ phân vân phải xóa gì đây? Mình sẽ chỉ cho các bạn bí quyết làm sao để giữ bộ nhớ điện thoại luôn sạch sẽ.

Xem thêm: Điện thoại báo đầy bộ nhớ? Đừng lo đã có cách

Xài Facebook mà không biết mẹo truy cập wifi miễn phí này thật là phí

3

Bạn đang ở một nơi xa lạ và muốn truy cập Wi-Fi một cách hoàn toàn miễn phí.Thông thường thì bạn sẽ cầm smartphone chạy từng ngõ ngách để tìm kiếm mạng Wi-Fi mở, tuy nhiên cách đó quá tốn công và hiệu quả không cao. Đừng lo lắng, bởi vì ngay sau đây mình sẽ mách bạn cách “truy lùng” Wi-Fi miễn phí bằng ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Xài Facebook mà không biết mẹo truy cập wifi miễn phí này thật là phí

9 mẹo tuyệt hay ai xài Youtube mà không biết sẽ hối hận

4

Không thể phủ nhận YouTube là một nền tảng xem video trực tuyến tuyệt vời nhất, về chất lượng, độ tiện dụng và hệ thống video mà chính Google đã đầu tư để xây dựng và phát triển. Và sau một thời gian khá lâu xem video và livestream trên YouTube, mình muốn chia sẻ với các bạn những mẹo nhỏ khá hữu ích để giúp trải nghiệm trên YouTube trở nên tuyệt vời hơn.

Xem thêm: 9 mẹo tuyệt hay ai xài Youtube mà không biết sẽ hối hận

10 điều tuyệt đối không nên làm nếu bạn đang sử dụng smartphone

5

Đối với chúng ta, chiếc smartphone bên cạnh giờ đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu. Nhưng nhiều người trong chúng ta chưa biết cách để bảo vệ điện thoại đúng cách và dưới đây là những điều bạn không nên làm để đảm bảo cho sự an toàn đó.

Xem thêm: 10 điều tuyệt đối không nên làm nếu bạn đang sử dụng smartphone