Tổng hợp những mẹo hay nhất tuần bạn không nên bỏ qua

anhbia

Đừng bỏ qua những thủ thuật iPhone dưới đây nếu bạn là iFan chính hiệu

1

Nếu là người dùng yêu thích iPhone thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua những thủ thuật tuy nhỏ nhưng rất hữu ích này. Vì nó sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Xem thêm: Đừng bỏ qua những thủ thuật iPhone dưới đây nếu bạn là iFan chính hiệu

Cách kiểm tra xuất xứ, nơi sản xuất, phân phối iPhone chính xác 100%

2

Nếu bạn còn đang phân vân về xuất sứ của chiếc iPhone mình đang sử dụng thì bài viết này sẽ giúp các bạn kiểm tra iPhone, iPad của mình có nguồn gốc từ đâu, được sản xuất, phân phối tại nước nào một cách chính xác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Cách kiểm tra xuất xứ, nơi sản xuất, phân phối iPhone chính xác 100%

6 mẹo đơn giản giúp smartphone Android luôn mượt mà như mới

3

Sau một thời gian sử dụng, smartphone Android của bạn sẽ chậm đi hay thậm chí còn bị treo, đơ khi đang thao tác. Chính vì vậy, các bạn hãy áp dụng 6 thủ thuật trong bài viết sau đây để lấy lại “phong độ” cho dế yêu của mình mượt mà như lúc mới mua nhé!

Xem thêm: 6 mẹo đơn giản giúp smartphone Android luôn mượt mà như mới

8 thủ thuật giúp tăng tốc kết nối mạng Wi-fi tại nhà

4

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mạng Wifi nhà mình chậm như “rùa bò” thì hãy kiểm tra ngay mình đã làm đúng theo 8 hướng dẫn trong bài viết sau đây chưa. Nếu chưa thì thực hiện ngay đi nhé!

Xem thêm: 8 thủ thuật giúp tăng tốc kết nối mạng Wi-fi tại nhà

Mẹo tạo hiệu ứng tuyết rơi khi trò chuyện trên Facebook Messenger

5

Facebook càng ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình khi ngày càng có nhiều người sử dụng. Không ngủ quên trong chiến thắng, Facebook luôn sáng tạo để đưa thêm những tính năng mới cho người dùng. Và trong đó có tính năng “thả tuyết” khá thú vị. Nếu bạn nào chưa biết thì hãy xem cách làm vô cùng đơn giản trong bài viết sau nhé!

Xem thêm: Mẹo tạo hiệu ứng tuyết rơi khi trò chuyện trên Facebook Messenger

Chúc các bạn ngày nghĩ cuối tuần vui vẻ!