Tổng hợp 11 loại gạo ngon, dưới 20.000 đồng/kg bán chạy tại Mẹo vặt Gia đình

5/5 - (3437 bình chọn)

Với những ai có thu nhập thấp thì việc chi tiêu sao cho hợp lý, tiết kiệm luôn là nỗi lo mỗi ngày. Trong đó, gạo lại là lương thực quan trọng và làm sao để chọn mua một loại vừa ngon, vừa hợp túi tiền cũng là một vấn đề.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gạo ngon, giá thành phải chăng thì hãy tham khảo 11 loại gạo ngon, dưới 20.000 đồng/kg bán chạy tại Mẹo vặt Gia đình dưới đây ngay nhé.

Gạo Thiên Kim Tây Đô

Gạo Thiên Kim đặc sản vùng Tây Đô có hạt màu trắng trong, to và dài vừa. Khi nấu sẽ cho cơm nở nhiều, xốp, mềm ngon cực kỳ. Đặc biệt, gạo đã đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và chứng nhận tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Giá tham khảo: 68.000đ/túi 5kg

Gạo Ngon Lúa Mới

Gạo Ngon Lúa Mớigiống lúa trắng (bụi trong) và có độ nở ít. Khi nấu lên, gạo sẽ cho ra những hạt cơm dẻo vừa, mềm ngon cực kỳ. Đặc biệt, loại gạo này được canh tác theo quy trình chăm sóc khoa học và không hề dùng chất kích thích tăng trưởng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Giá tham khảo: 75.000đ/túi 5kg

Gạo Ngon Lúa Mới

Gạo Thiên Kim A

Gạo Thiên Kim A phải trải qua quy trình sản xuất khoa học nhằm đảm bảo đem đến từng hạt gạo tươi ngon, thơm lành, an toàn và chất lượng nhất cho người dùng. Đây là giống gạo hạt dài, trắng trong. Khi nấu sẽ cho ra hạt cơm dẻo, mềm và có mùi thơm nhẹ dịu.

Giá tham khảo: 80.000đ/túi 5kg

Gạo Thiên Kim A

Gạo hương lài Thiên Kim

Gạo Thiên Kim Hương Lài hạt có màu trắng trong và dạng thon dài. Khi nấu lên, cơm sẽ tương đối dẻo ngọt, mềm và có mùi thơm nhẹ. Đặc biệt, gạo được cam kết không tẩm, sấy hay tẩy bằng hoá chất. Cũng như không hề dùng các giống biến đổi gen, chỉ thu mua nguồn giống tốt và có xuất xứ rõ ràng.

Giá tham khảo: 82.500đ/túi 5kg

Gạo hương lài Thiên Kim

Gạo Vinh Hiển Đỗ Quyên

Gạo Vinh Hiển Đỗ Quyên là loại hạt dài vừa phải, hơi mập và có sắc trắng trong. Khi nấu lên, cơm sẽ dẻo vừa, mềm ngon, đậm vị, tỏa mùi thơm tự nhiên và dinh dưỡng cao. Đặc biệt, gạo đã đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với cam kết không đấu trộn, không chất bảo quản, không hoá chất tẩy trắng và tạo mùi.

Giá tham khảo: 85.000đ/túi 5kg

Gạo Vinh Hiển Đỗ Quyên

Gạo Cỏ May

Với những ai ưa chuộng giống gạo có độ dẻo vừa, mềm, thơm nhẹ thì không nên bỏ lỡ Gạo Cỏ May này nhé. Hạt gạo có sắc trắng đục, dạng dài và hơi mập. Khi nấu sẽ cho ra hạt cơm nở vừa phải, mềm và khá dẻo. Đặc biệt, gạo còn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP nên bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Giá tham khảo: 85.000đ/túi 5kg

Gạo Cỏ May

Gạo thơm Vua Gạo Hương Việt

Gạo thơm Vua Gạo Hương Việt lựa chọn sử dụng giống lúa OM được Viện lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long nghiên cứu và lai tạo. Do đó, gạo sở hữu sắc trắng trong, đều màu và có dạng thon dài. Khi nấu sẽ cho ra hạt cơm mềm dẻo vừa phải, có mùi thơm nhẹ và hậu ngọt. Đặc biệt, ngay cả khi nguội cơm vẫn khá ngon và mềm đấy.

Giá tham khảo: 94.000đ/túi 5kg

Gạo thơm Vua Gạo Hương Việt

Gạo thơm lài Mẹo vặt Gia đình

Đây chính là sản phẩm gạo của Mẹo vặt Gia đình được sản xuất từ giống lúa Đài thơm 8 có dạng thon dài, độ nở ít, màu trắng trong và không bị bạc bụng. Khi nấu sẽ cho ra hạt cơm dẻo mềm vô cùng và thoảng nhẹ hương thơm kích thích vị giác. Đặc biệt, ngay cả khi nguội cơm vẫn ráo mềm, thơm ngon.

Giá tham khảo: 98.000đ/túi 5kg

Gạo thơm lài Mẹo vặt Gia đình

Gạo thơm A An ST21

Gạo thơm A An ST21 là giống gạo ST21 và có độ nở ít. Khi nấu lên, gạo sẽ cho ra hạt cơm thơm mềm và cực kỳ dẻo luôn. Nếu ai thích ăn gạo dẻo thì không nên bỏ lỡ sản phẩm này nhé. Đặc biệt, gạo đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng hàng đầu quốc tế SGS nên rất an toàn khi sử dụng.

Giá tham khảo: 100.000đ/túi 5kg

>> Gạo ST21, ST24, ST25 là gạo gì? Loại nào ngon hơn?

Gạo thơm A An ST21

Gạo Nhật Japonica A An

Trong danh sách này làm sao thiếu được gạo giống Nhật Japonica A An chứ. Đây là loại gạo không hề chứa cholesterol mà hàm lượng dinh dưỡng cao và lượng tinh bột cực thấp. Khi nấu, gạo sẽ cho ra hạt cơm mềm dẻo cực kỳ, mùi thơm dìu dịu và ngọt thanh tự nhiên.

Do là giống gạo Nhật nên sản phẩm này rất phù hợp để chế biến thành các món ăn như: Sushi, cơm cuộn,…

Giá tham khảo: 100.000đ/túi 5kg

>> Gạo Nhật là gạo gì? Có những loại gạo Nhật nào ở Mẹo vặt Gia đình?

Gạo Nhật Japonica A An

Gạo trắng Lotus Rice

Gạo trắng Lotus Rice được trồng tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ nên có đặc tính dẻo vừa, thơm nhẹ, ráo cơm, mềm và ngọt. Có thể nói là rất phù hợp với khẩu vị của gia đình Việt.

Đặc biệt, đây còn là giống gạo trắng xuất khẩu, đã đạt chứng nhận đủ năng lực hoạt động trong tất cả các hoạt động kinh tế UKAS và chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000 từ Bureau Veritas.

Giá tham khảo: 101.000đ/túi 5kg

Gạo trắng Lotus Rice

Sau khi nấu chín, bạn có thể sử dụng trực tiếp các loại gạo trên với nhiều món ăn chiên, xào, luộc,… từ thịt, cá, hải sản, rau củ quả. Hay biến tấu thành nhiều món ngon hấp dẫn khác như: Cơm chiên dương châu, cơm cuộn Hàn Quốc,… hay món cơm chiên trứng muối độc đáo.

Hy vọng qua chia sẻ trên, bạn đã biết được 11 loại gạo ngon, dưới 20.000 đồng/kg bán chạy tại Mẹo vặt Gia đình rồi nhé. Giờ thì bạn hãy chọn cho mình loại gạo yêu thích và đến mua ngay tại cửa hàng Mẹo vặt Gia đình gần nhất thôi nào.

Xem thêm:

>> Gạo ST24 là gạo gì? Các loại gạo ST24 ở Mẹo vặt Gia đình

>> Canh tác lúa gạo bền vững, phương pháp gạo sạch an toàn cho người dùng

>> Bạn có biết rằng Việt Nam có loại gạo ngon nhất thế giới – gạo ST25?

5/5 - (3437 bình chọn)

Bài viết liên quan