Tín đồ dimsum đừng bỏ qua những loại há cảo Hai Thanh cực ngon này

4.9/5 - (2419 bình chọn)

Đối với những bạn thích ăn món há cảo dimsum thì việc nấu món này vô cùng mất thời gian và có lẽ lại không thể làm ra được hương vị mình ưa thích. Thay vì thế bạn có thể lựa chọn há cảo Hai Thanh, đây là loại há cảo gói sẵn vô cùng tiện dụng có thể bảo quản lâu và hương vị thì thơm ngon đúng chuẩn và đa dạng cho bạn lựa chọn.

Thương hiệu Hai Thanh

Công ty TNHH Thực Phẩm Xuất Khẩu Hai Thanh được thành lập vào năm 1993 với mục tiêu hướng tới ngành sản xuất thực phẩm đóng gói xuất khẩu. Quy mô công ty hiện nay đã lên đến hơn 1000 người với các dây chuyền sản xuất công nghệ cao được trang bị chính hãng từ các nước Châu Âu và Nhật Bản, các quy trình công nghệ sản xuất đều đạt được tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, GMP, ISO 2200 : 2005, … đảm bảo mang đến sản phẩm an toàn chất lượng cho người tiêu dùng.

Các loại há cảo Hai Thanh

Há cảo tôm Jumbo

Há cảo tôm Jumbo

Nhắc đến nhân há cảo thì loại nhân phổ biến nhất chính là nhân tôm. Há cảo nhân tôm Jumbo được chế biến cẩn thận vẫn lưu giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của tôm Jumbo kết hợp với lớp vỏ bánh mềm dai sẽ đem lại cho bạn một bữa ăn hoàn hảo vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

Há cảo sò điệp

Há cảo sò điệp

Một sự kết hợp hoàn hảo khác đó là há cảo nhân sò điệp, miếng há cảo mềm dai cắn vào là thịt sò điệp giòn ngọt đậm vị hải sản mang lại hương vị vô cùng ấn tượng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phương pháp chiên để chế biến há cảo sò điệp, sau khi chiên lên lớp vỏ sẽ giòn rụm và ngon miệng hơn.

Há cảo tôm thịt

Há cảo tôm thịt

Nếu hương vị của tôm vẫn chưa thỏa mãn với bạn thì nay há cảo tôm thịt sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm hương vị khác biệt hơn. Há cảo tôm thịt được chế biến tươi sống kỹ càng giữ được độ tươi ngon của tôm và thịt đảm bảo hương vị cho món ăn, kết hợp với lớp vỏ bên ngoài mềm dai vừa phải không gây ngán cho người tiêu dùng.

Sủi cảo tôm

Sủi cảo tôm

Đối với sủi cảo tôm bạn sẽ ấn tượng với miếng há cảo được gói bọc cả một con tôm bên trong, phần thịt tôm được bảo quản tươi ngon và chắc thịt và được nêm nếm với muối tiêu hành vừa phải giúp bổ sung hương vị thơm ngon cho món ăn. Ngoài ra bạn cũng có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau như: Hấp, chiên, luộc tùy theo sở thích mà hương vị vẫn thơm ngon đặc biệt.

Há cảo thập cẩm 5 món Mix Dimsum

Há cảo thập cẩm 5 món Mix Dimsum

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa hương vị nào thì hãy lựa chọn loại há cảo thập cẩm 5 món Mix Dimsum. Bên trong có tất cả 5 món là: Há cảo tôm, sủi cảo tôm, xíu mại tôm, há cảo tôm hẹ special, há cảo hải sản Dumpling. Đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hương vị khác nhau giúp bạn trải nghiệm được nhiều hương vị trong một phần há cảo.

Hy vọng qua bài viết Mẹo vặt Gia đình đã cung cấp đến bạn thêm nhiều thông tin về há cảo Hai Thanh, thương hiệu chế biến há cảo thơm ngon bổ dưỡng và đúng chuẩn hương vị truyền thống.

Xem thêm

>> Hoành thánh, sủi cảo, há cảo khác nhau như thế nào?

>> Cách làm nước chấm há cảo, thơm ngon đến giọt cuối cùng

>> Chỉ cần thêm nguyên liệu này món há cảo của bạn sẽ ngon hơn

4.9/5 - (2419 bình chọn)

Bài viết liên quan