Thử ngay ứng dụng vừa chơi vừa học tiếng Anh trên smartphone

preposition

Preposition Master là ứng dụng được tạo ra vì mục đích đó, bạn có thể vừa chơi vừa học tập, luyện tập các câu hỏi liên quan tới giới từ, qua đó có thể giúp bạn ghi nhớ hơn về cách sử dụng giới từ cho chính xác.

preposition

Preposion Master tập hợp hàng trăm câu hỏi liên quan tới điền giới từ vào ô trống, các câu hỏi được phân theo 4 nhóm cấp độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Professional (Chuyên nghiệp), Expert (Dành cho người dùng đã thành thạo), Proverbs (bao gồm các câu tục ngữ, thành ngữ).

ios

Với hai chế độ chơi chính: Tự luyện tập Single Player hoặc chơi với bạn bè Multiplayer (Thông qua mạng), bạn có thể sử dụng một trong hai chế độ này để luyện tập hoặc so trình độ giới từ tiếng Anh với bạn bè.

ios

Sau khi chọn được chế độ cũng như cấp độ chơi, ở mỗi câu hỏi sẽ chứa một (hoặc nhiều hơn) ô trống, và việc bạn cần làm là chọn đúng giới từ để hoàn thành câu phía trên. Song song đó là một vạch vàng tính thời gian. 

ios

Nếu trả lời đúng bạn sẽ được quyền chuyển sang câu khác. Và ngược lại, khi trả lời sai bạn sẽ bị trừ một phần thời gian trả lời. Và dĩ nhiên hết giờ, xem như là bạn thua cuộc.

Mặc định mỗi cấp độ sẽ bao gồm 25 câu hỏi miễn phí, sau khi hoàn thành hết 25 câu hỏi này, bạn có thể xem quảng cáo để nhận thêm 10 câu hỏi nữa. Ngoài ra trong quá trình chơi, nếu trả lời nhanh và đúng để nhận thành tích, ứng dụng sẽ tặng thưởng tăng câu hỏi miễn phí cho người dùng.

Preposition là ứng dụng hay, giúp người dùng tránh lãng phí thời gian khi sử dụng smartphone. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng luyện tập phần giới từ, đây được xem là phần thường mắc lỗi với những bạn đang học tiếng Anh.

Xem thêm: