Thử ngay các màu tóc HOT nhất mùa hè năm nay


Như bạn đã biết, một mái tóc đẹp làm cho gương mặt đẹp hơn 70%. Sắp tới mùa hè rồi, bạn đã có kế hoạch thay đổi màu tóc chưa? Để Bách Hoá XANH giới thiệu cho bạn vài màu nổi bật cho hè 2020 nhé.

Làm đẹp, chăm sóc cho bản thân sẽ giúp chị em phụ nữ chúng ta cảm thấy tự tin hơn. Một màu tóc đẹp, phù hợp với gương mặt nhiều khi sẽ làm da mặt trắng sáng hơn rất nhiều. Đã sắp đến hè – khoảng thời gian mà chúng ta hay cùng với gia đình vi vu du lịch, các bạn đã chuẩn bị màu tóc mới để thay đổi chưa nè? Hãy khám phá màu tóc đang được các chị em ưa chuộng để diện trong hè này nhé.

Màu tóc tự nhiên

Màu tóc tự nhiên

Nhiều người có một mái tóc rất dày, khoẻ và có sẵn màu đen rất là đẹp. Nếu ngại thay đổi màu tóc, bạn có thể chọn một màu gần giống như màu tóc tự nhiên của mình nhất rồi thực hiện phủ bóng cho mái tóc thêm óng ánh. Nếu bạn đang có mái tóc đẹp, khi đi nhuộm bạn nên chọn thêm gói phục hồi để cho tóc thêm bóng mượt bạn nhé.

Tóc màu nâu tây

Tóc màu nâu tây

Xuất hiện từ tết năm 2019, tóc màu nâu tây đến giờ vẫn làm nên cơn sốt là màu tóc tôn da nhất và được các chị em yêu thích nhất. Đây là màu tóc không cần phải tẩy bạn nhé. Khi mới nhuộm lên, tóc sẽ có một màu rêu rêu xanh nhẹ nhẹ, màu rêu đó làm trắng da mặt bạn lên rất nhiều, bên cạnh đó, còn làm cho nét bạn trở nên khá là “tây” như cái tên của nó vậy. Thế nhưng vì là màu nhuộm không tẩy, ánh rêu của màu này sẽ nhanh chóng phai đi sau khoảng 1 tháng và để lại cho bạn một màu vàng khói nhé. Bạn có thể chọn tuỳ tông sáng, nhưng màu càng sáng thì càng tôn da.

Màu tím nhẹ / tím khói

Màu tím nhẹ / tím khói

Một cái tóc màu tím sẽ làm bạn năng động, cá tính hơn hẳn. Để tóc lên được màu tím nhẹ đẹp nhất, bạn phải can thiệp đến tẩy tóc. Tuỳ theo độ khói bạn muốn lên tóc thì sẽ tẩy 1 hoặc 2 lần. Những màu tóc tẩy sẽ làm tóc bạn lên khá là khô, khi đi nhuộm về bạn sẽ phải chăm sóc rất nhiều. Với những màu tẩy như vậy, khi gội đầu bạn nên sử dụng dầu gội tím để màu không bị ngả xuống tông vàng nhé. Màu tím sẽ được giữ trên tóc khoảng 1-2 tháng, sau đó sẽ ngả sang màu trắng hơi xám trông rất đẹp. Nếu là một cô nàng cá tính, năng động thì đây là màu nhuộm dành cho bạn.

Màu nâu ánh đồng

Màu nâu ánh đồng

Màu nhuộm dành cho những cô gái dịu dàng, đằm thắm đây. Với một màu nâu ánh đồng, da của bạn sẽ trở nên trắng nổi bật hơn và vô cùng quyến rũ. Do màu tóc khá trầm nên cũng không làm tóc khô nhiều, không làm tốn thời gian chăm sóc tóc. Đây là màu nhuộm thích hợp với tất cả mọi người, dù bạn đang đi học, đang đi làm hay là đã lớn tuổi, màu nhuộm này đều phù hợp.

Màu nâu ánh tím

Màu nâu ánh tím

Nếu bạn quá thích màu tím nhưng không muốn tẩy tóc, hoặc tóc khá là yếu thì nâu ánh tím sẽ là một sự lựa chọn cho bạn. Pha vào một chút ánh tím cùng với nâu, da của bạn bật tone lên trông thấy. Do tím là một màu cũng khá khó giữ lại trên tóc có nền đen, tóc chưa tẩy nên cũng khoảng sau 2-3 tháng, ánh tím sẽ dần phai đi ra màu hơi vàng.

Tóc màu rượu vang

Tóc màu rượu vang

Màu rượu vang là màu được kết hợp giữa màu nâu pha thêm chút đỏ. Với những mái tóc mượt mà, khi nhuộm màu này lên và đi ra nắng, bạn sẽ cảm giác như nước rượu vang đang sóng sánh trong ly. Là một tone màu hầu như ai cũng từng thử qua một lần cho mái tóc, màu rượu vang luôn luôn là màu tóc được yêu thích nhất nhiều năm nay. Bạn có thể yêu cầu nơi làm tóc pha đỏ nhiều hay nâu nhiều tùy theo sở thích bạn nhé. Màu tóc này có thể nói là không phai ra màu khác cho tới khi bạn chán và thay đổi màu mới thôi.

Với những cô gái chưa nhuộm tóc bao giờ, hãy thử thay đổi bản thân với màu nhuộm một lần. Màu tóc nhuộm làm trắng da của bạn hơn hẳn so với tóc đen. Làm đẹp, làm điệu là đặc quyền của con gái, ngại gì mà không thử những màu tóc trên cho mùa hè thật màu sắc nào.

Mua kem, thuốc nhuộm tóc chất lượng tại Mẹo Vặt Gia Đình:

Kinh nghiệm hay Mẹo Vặt Gia Đình