Thèm trà sữa chẳng cần order, đã có trà sữa Wangcha cực ngon cực tiện


Bạn là một “con nghiện trà sữa” chính hiệu? Nhưng nếu cứ order trà sữa về thì lại vừa tốn tiền mà còn tốn thời gian chờ đợi! Vậy thì tại sao bạn không thử ngay trà sữa Wangcha cực ngon và cực kỳ tiện lợi này. Bạn có thể pha chế mọi lúc mà không cần tốn quá nhiều thời gian chờ đợi mà còn tiết kiệm chi phí. Cùng Mẹo vặt Gia đình theo dõi bài viết dưới đây để biết được thêm thông tin về thương hiệu này nha!

Thương hiệu Wangcha

Wangcha là thương hiệu trà sữa thuộc Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Lê Trình – công ty chuyên nhập khẩu và sản xuất các nguyên vật liệu dùng cho pha chế chuyên nghiệp. Mong muốn của công ty là cung cấp đến người tiêu dùng những nguyên liệu pha chế an toàn và chất lượng nhất.

Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất và đóng gói trong quy trình hiện đại khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Một số sản phẩm nổi bật của công ty như: Bột cacao, bột socola hoà tan hiệu Longbeach, bột kem không sữa, bột trà sữa,….

Các loại trà sữa Wangcha

Trà sữa Wangcha được cho ra mắt người tiêu dùng với 2 hương vị chính là: Trà sữa 3 trong 1 Wangcha và trà sữa matcha Wangcha được đóng gói dạng ly 100g và dạng hộp với 4 gói 40g cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Trong đó, với dạng ly 100g sẽ vô cùng tiện lợi giúp bạn dễ dàng pha trà sữa ở bất kỳ đâu mà không cần theo ly nhựa hoặc bình nước. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mang theo khi đi học hoặc đi làm đều được.

Điểm đặc biệt của trà sữa gói Wangcha so với các loại trà sữa khác trên thị trường là sản phẩm có thêm gói thạch dạng viên giúp tăng thêm hương vị cho món trà sữa của bạn.

>> Topping là gì? Các loại topping trà sữa mà dân nghiện trà sữa phải biết

Trà sữa 3 trong 1 Wangcha

Trà sữa 3 trong 1 Wangcha được sản xuất bởi thành phần chính là bột kem không sữa kết hợp cùng thạch caramel mang đến cho bạn một thức uống thơm ngon, ngọt dịu, không quá béo và không tạo cảm giác ngắt cổ sau khi uống.

Trà sữa matcha Wangcha

Trà sữa matcha Wangcha cũng được sản xuất với thành phần chính là bột kem nhưng có thêm bột matcha kết hợp cùng thạch dai dai cho bạn một thức uống thơm lừng, ngọt dịu, béo béo nhưng không tạo cảm giác ngắt cổ sau khi thưởng thức.

Với sản phẩm trà sữa Wangcha bạn chỉ cần cho gói bột vào ly cùng 80ml nước nóng là đã có ngay ly trà sữa thơm ngon rồi đấy.

Bài viết vừa chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về thương hiệu trà sữa Wangcha mới nổi gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Xem thêm

>> Trà sữa bảo quản được bao lâu trong tủ lạnh, nghiện trà sữa cần phải biết

>> Cách làm thạch Milo Cube uống trà sữa siêu ngon

>> Công thức làm trà sữa Thái uống là ghiền